ปิดเมนู

ตัวอย่างบ้านชั้นเดียวดีไซด์ร่วมสมัย ขนาด 2 ห้องนอน

ตัวอย่างบ้านชั้นเดียว

 

บ้านสวย ขนาดกะทัดรัด บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง

บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา สีแดง-น้ำตาลใช้วัสดุมุมหลังคา เป็นกระเบื้อง ซีแพคโมเนีย เป็นเฉดสีเดียวกับตัวเสา และบานประตูลานจอดรถรถ ดูโดดเด่นเป็นสีสันที่กลมกลืนและดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี ด้านหน้ามีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา พร้อมปลูกต้นไม้เล็กๆ เพิ่มสีเขียวและความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัย บริเวณทางเดินและสนามหน้าบ้าน เทคอนกรีตดูเรียบๆ สะอาดตา เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลบ้านมากนัก บ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ลานจอดรถภายในอาคาร 1 คัน และด้านหน้าบ้านอีก 1 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ อยู่อาศัยกันแบบพ่อ แม่ ลูก

ภาพ : harcourts

เนื้อหา : thaidrawing

single house-001

 

บรรยากาศภายในห้องรับแขก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว ผนังบ้านทาด้วยสีขาวและใช้สีเขียวพาสเทลตัด ผนังด้านทึบ มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ช่วยเปิดแสงสว่างธรรมชาติ พร้อมเปิดมุมมองสู่ภายนอกบ้าน ติดม่านกันแสง เพื่อช่วยกรองแสงแดดไม่ให้ส่องเข้าบ้านมากจนเกินไป  เพดานตกแต่งด้วยโคมระย้าพอสวยงาม

single house-002

 

ภายในพื้นที่การใช้งานช่วงอื่นๆ ก็ออกแบบเป็นสไตล์เรียบง่ายเช่นเดียวกัน ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านเน้นเท่าที่จำเป็น ไม่น้อยจนดูโล่งและไม่เยอะจนรกหูรกตา เรามชมภาพภายในบ้านหลังนี้ทั้งหมดกันเลยค่ะ

single house-003

single house-004

single house-005

single house-006

single house-007

single house-008

single house-009

single house-010

เปิดอ่าน 1,208 ครั้ง โพสเมื่อ : 16 ธันวาคม 2014

แสดงความคิดเห็น