ปิดเมนู

เปลี่ยนโฉมประตู-หน้าต่างบานเก่าให้ดูดีได้ด้วย WINSOR

WINDSOR FAST RENEW

 

ช่วยให้การเปลี่ยนประตู-หน้าต่างใหม่เป็นเรื่องจิ๊บๆ

หากหลังคาเป็นเหมือนร่มคันใหญ่สำหรับบ้าน ประตูหน้ต่างก็ไม่ต่างจากเสื้อกันฝนชั้นดีที่มีช่องรับชมวิว เพื่อความปลอดโปร่งโล่งสบายได้ แต่ของทุกอย่างย่อมมีอายุการใช้งานโดยเฉพาะประตูหน้าต่างที่ต้องผ่านทั้งแดดฝนมาหลายปี เมื่อเกิดการเก่าก็ชำรุดทรุดโทรม หลายคนคิดว่าเป็นเรื่องยากที่จะเปลี่ยนใหม่ แต่ WINDSOR FAST RENEW จะช่วยทำให้การเปลี่ยนประตูหน้าต่างกลายเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายๆ แทบเหมือนการเปลี่ยนเสื้อผ้าเลยทีเดียว และที่ว่าเปลี่ยนง่ายนั้นมีหลักและวิธีการทำงานอย่างไรกันบ้างมาดูกันค่ะ

ภาพ : windsorfastrenew

เรียบเรียง : thaidrawing

door & window-001

 

– ง่ายตั้งแต่เรื่องการรื้อถอนแลติดตั้งที่เสร็จภายใน 1 วัน ด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Fast Frame Technology เพราะไม่ต้องรื้อถอนวงกบเดิม จึงไม่มีเศษจากปูนแตกหรือฝุ่น แถมติดตั้งประตูหหน้าต่างบานใหม่เข้ากับวงกบเดิมได้อย่างรวดเร็ว

– ไม่ต้องคำนึงถึงความไม่แน่นอนของฝีมือช่าง เพราะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญด้านประตูหน้าต่างโดยเฉพาะ จากวินเซอร์ ภายใต้เครือ SCG ช่วยให้มั่นใจในสินค้าและบริการที่ได้มาตรฐาน รับประกันความทนทานของกรอบบานและวงกบนานถึง 10 ปี

door & window-001
ภาพก่อนติดตั้ง
door & window-002

ภาพหลังติดตั้ง

– ง่ายกับชีวิตประจำวันและปลอดภัย เพราะไมมีฝุ่นละอองฟุ้งกระจาย หรือทิ้งประตูหน้าต่างเว้นโหว่ จนข้ามคืน

– ด้วยบริการครบวงจรแบบ One-Stop Service ที่สามารถให้คำปรึกษา วิเคราะห์หน้างาน วันพื้นที่ ผลิตสินค้า รื้อถอน แก่ไขปัญหาวงกบเก่า ติดตั้งประตูหน้าต่างใหม่ รวมถึงบริการหลังการขาย

door & window-003

ภาพก่อนติดตั้ง

–  ประตูหน้าต่างไวนิลคุณภาพดี ไม่ผุ กร่อนปลวกไม่กิน แข็งแรง ทนความชื้น เหมาะสมกับสภาพอากาศร้อนชื้นของไทย

–  ง่ายต่อการควบคุมค่าใช้จ่าย งบไม่บานปลาย  เห็นอย่างนี้แล้วก็คงตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนประตู-หน้าต่างใหม่ ก็อย่าลืมใช้บริการจาก WINDSOR FAST  RENEW รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

door & window-005

ภาพก่อนติดตั้ง

door & window-006

ภาพหลังติดตั้ง

 

เปิดอ่าน 407 ครั้ง โพสเมื่อ : 16 ธันวาคม 2014

แสดงความคิดเห็น