ปิดเมนู

บ้านสวยทันสมัยขนาดชั้นเดียว 3 ห้องนอน

บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน

 

แบบบ้านชั้นเดียว ไอเดียออกแบบ สวยงาม น่าอยู่ 

บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย ขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตรว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่่จอดรถ 2 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวที่ไม่ใหญ่มาก อยู่อาศัยกันมาณ 4 คน ห้อง ตัวบ้านออกแบบด้วยสีขาว ประตู-ต่างเป็นกระจก เน้นบานใหญ่ ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบาย และตัวบ้านมีแสงสว่างจากธรรมชาติ ทำให้บ้านไม่อึดทึบ และดูอึดอัด รอบบริเวณบ้าน ปูพื้นด้วยสนามหญ้าสีเขียว ตกแต่งเป็นลานหินรอบตัวบ้านและริมรั้ว มีแผ่นซิเมนต์เป็นทางเท้าเข้าสู่ตัวบ้าน  ในส่วนของหลังบ้าน มีพื้นที่เอนกประสงค์ ในลักษณะ Out Door ที่สามารถดัดแปลงเป็นพื้นที่ใช้งานตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งเล่น หรือเป็นพื้นที่สังสรรค์ของสมาชิก หรือเพื่อนฝูง เพราะมีลานกว้างพอสมควร

ภาพ : hodges

เนื้อหา : thaidrawing

sing house-001

 

ด้านในปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิโต้สีขาว ขนาด 60*60 ตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยโซฟา หนังสีดำแบบเข้ามุม สลับด้วยการปูพื้นด้วยพรมสีแดง-ดำ
sing house-002.1

 

ผนังภายในมีสีเบจ เป็นสีพื้น ตัดกับสีดำ ขาวและแดง ดูเป็นสีสัน ที่สดใสและน่าสนใจ สร้างความมีเสน่ห์ให้พื้นที่ส่วนนี้ไม่น้อยเลยที่เดียว

sing house-002

 

ห้องครัวบิลอินท์พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน ออกแบบในโทนสีเทา สลับกับพื้นสีขาว เป็นโทนสีเย็นที่มีความเรียบ หรู ออกแบบให้มีน่าต่างทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี และยังทำให้ห้องครัวดูไม่ทึบ และอุดอู้จนเกินไป

sing house-003.1

 

พื้นที่รับประทานอาหาร ที่เชื่อมต่อไปถึงลานหลังบ้าน สามารถถทานอาหารทั้งในบ้าน หรือเปลี่ยนบรรยากาศไปทานหลังบ้านได้ตามอัธยาศัย

sing house-003.2

sing house-003.3

sing house-003

sing house-004

sing house-005

sing house-006

sing house-007

เปิดอ่าน 1,206 ครั้ง โพสเมื่อ : 20 ธันวาคม 2014

แสดงความคิดเห็น