ปิดเมนู

สูดหายใจให้เต็มปอด Escapeเขาใหญ่ & 23 ํ condo

Escape Khao Yai & 23 ํ condo

 

มาสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอดกันที่นี่

ถึงฤดูหนาวแบบนี้ เป็นช่วงเวลาที่ใครหลายๆ คนกำลังมองหาสถานที่ ที่มีอากาศเย็นสบายสำหรับพักผ่อนกัน และสถานที่ที่เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมกัน ก็คงไม่พ้น เขาใหญ่ เนืองจากสะดวกเรื่่องการเดินทาง ใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงกว่าๆ จากกรุงเทพฯ ก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่เขียวชอุ่ม มีวิวทิวทัศน์ของภูเขาที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น และวันนี้แอดมินก็ได้นำสถานที่ ที่น่าสนใจอีกที่หนึงที่เขาใหญ่มาให้ชมกันเป็นทางเลือกสำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปพักผ่อนที่ไหนดี ช่วงหนาวนี้ ซึ่งมีการแบ่งพื้นที่เป็นสองส่วนคือส่วนของโรงแรมและส่วนคอนโด มาชมกันเลยค่ะ

ภาพ : agoda

เนื้อหา : thaidrawing

escape condo-001

 

 

ลานก่อกองไฟ แต่ในตอนกลางวันคือลานเอนกประสงค์ ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น

escape condo-002

 

ภายในห้องอาหารตกแต่งสไตล์โมเดิร์น แฝงกลิ่นอายคันทรี่นิดๆ ด้วยการใช้ที่เหมือนอยู่ในฟาร์มหรือบ้านชนบทของฝรั่ง เฟอร์นิเจอร์เน้นใช้ไม้สีอ่อนอย่างไม้โอ๊ก ผนังทั้งสองด้านเป็นกระจกเปิดโล่งรับลมเย็นๆ และเห็นวิวทิวทัศน์ข้างนอกได้อย่างเต็มตา

escape condo-008

escape condo-004

 

ภายในห้องพักแบบต่างๆ ที่มีระเบียงเล็กๆ มองออกไปเห็นภูเขาและต้นไม้ได้อย่างสบายตาสบายใจ

hotel-001

hotel-002

 

 

ส่วนนี้เป็นส่วนของคอนโดที่มีทั้งหมด 161 ยูนิต ทุกห้องหันระเบียงเข้าหาธรรมชาติที่อยู่ใกล้เคียง ส่วนกลางออกแบบในสไตลโมเดิร์น  จุดเด่นของที่นี่คือการออกแบบอาคารที่หันหน้าเข้าหาภูเขา มีระเบียงเล็กๆ ให้ชมวิวธรรมชาติแบบใกล้ๆ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าประทับใจแบบสุดๆไปเลยค่ะescape condo-005escape condo-006

 

งานภูมิทัศน์และห้องพักของโครงการ 23 ํ คอนโดมิเนียมดูทันสมัยและมีฟังก์ชั่นตอบรับการใช้งานสำหรับเป็นบ้านที่พักผ่อนได้เป็นอย่างดี

escape condo-003escape condo-007

เครดิตแหล่งข้อมูล : นิตยสารบ้านและสวน

 

 

เปิดอ่าน 96 ครั้ง โพสเมื่อ : 23 ธันวาคม 2014

แสดงความคิดเห็น