ปิดเมนู

บ้านชั้นเดียว อบอุ่น หรูหราสำหรับครอบครัวใหญ่

บ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน

 

เพราะบ้านคือจุดเริ่มต้นที่ดีของชีวิต

หากคุณเป็นคนนึงที่มีสมาชิกในครอบครัวหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ลูกๆ หรือมีพ่อแม่ พี่น้องที่ยังไม่ยังไม่ได้มีครอบครัวแยกออกไป การอยู่อาศัยภายในครอบครัวที่ดี มีบ้านพักอาศัยที่ขนาดพอเหมาะไม่แออัด อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าหากเราสามารถที่จะตอบสนองเรื่องที่อยู่อาศัยได้แล้ว คุณจะเป็นอีกครอบครัวนึงที่จะมีอบอุ่น ไม่โดดเดี่ยว มีกำลังใจที่จะต่อสู้กับกับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต จนใครๆ อาจจะต้องอิจฉาคุณ

ภาพhomesales

เนื้อหา : thaidrawing

one house-002

 

บ้านชั้นเดียว สร้างอยู่บนทีดินประมาณ 350 ตรว. และมีความลาดเอียงต่างระดับ กับการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่จอดรถอีก 3 คัน พื้นที่ส่วนรวมที่ทำกิจกรรมร่วมกันกว้างขวางสะดวกสบาย ตัวบ้านเปิดโล่ง สนามหญ้าและส่วนสีเขียว ร่มรื่นสบายตา เพิ่มความสุขอย่างเต็มที่สำหรับครอบครัว

one house-003

ห้องรับแขกจัดวางด้วยโซฟาหนังสีดำ ปูพื้นด้วยพรมแดง ตัดกับสีบ้านที่ออกโทนเรียบ ด้านข้างเป็นระเบียงกว้างสู่การพักผ่อนแบบเปิด โล่ง  นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ห้อง โฮมเธียร์เตอร์เพื่อสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายความตึงเครียดของสมาชิก มีสนามเด็กเล่นๆ ไว้ให้เด็กๆ ออกกำลังกาย เรียกได้ว่าทุกอย่างออกแบบมาสำหรับครอบครัวใหญ่จริงๆ

one house-004

one house-005

one house-006

one house-007

one house-008

one house-009

one house-010

one house-011

one house-012

one house-013

one house-016

เปิดอ่าน 662 ครั้ง โพสเมื่อ : 14 มกราคม 2015

แสดงความคิดเห็น