ปิดเมนู

ระบบโครงหลังคาสำเร็จรูป ไดมอนด์ อัลตร้าทรัส

ไดมอนด์ อัลตร้าทรัส 

 

แข็งแกร่ง ทนทาน ได้มาตรฐาน

หลังคาบ้านเป็นส่วนที่สำคัญที่ทำหน้าทีกันแดด กันฝนซึ่งจะคงสภาพสมบูรณ์อยู่กับเราได้นานหรือไม่นั้น ไม่เพียงแต่ตัวกระเบื้องมุมหลังคาเท่านั้น วัสดุที่ใช้ทำโครงสร้างหลังคาก็เป็นอีกส่วนที่สำคัญของระบบหลังคา ซึ่งจะช่วยให้ระบบหลังคาแข็งแกร่ง ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนานและมั่นคง ซึ่งโครงหลังคาในบ้านเราส่วนใหญ่นิยมใช้เหล็กรูปพรรณ ไม่ว่าจะเป็นเหล็กกล่อง หรือเหล็กตัวซี มาประกอบด้วยการเชื่อมติดเป็นโครงหลังคา ซึ่งพบปัญหาด้านต่างๆ ได้แก่ น้ำหนักที่มากและส่งผลต่อโครงสร้างบ้าน การเกิดสนิมซึ่งต้องทาสีกันสนิมก่อนและระหว่างการติดตั้ง ซึ่งต้องเสียเวลาเพื่อให้สีแห้ง นอกจากนี้ทักษะการต่อเชื่อมเหล็กของช่างที่อาจไม่ได้มาตรฐาน เป็นสาเหตุให้โครงหลังคาผุกร่อน ทรุดตัว และหลังคาบ้านรั่วซึมหรืออาจถึงขั้นพังถล่มได้ในที่สุด

ภาพ               :  allaboutroof

เรียบเรียงโดย : thaidrawing

daimond -001

ด้วยเหตุนี้จึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์โครงหลังคาสำเร็จรูปที่มีน้ำหนักเบา คงทน และสามารถป้องกันการเกิดสนิม ซึ่งเป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการเติมเต็มระบบหลังคาบ้านให้ครบถ้วน  ทั้งในด้านความสวยงามของผืนหลังคา และด้านความแข็งแรงทนทาน  ด้วยโครงหลังคาสำเร็จรูป ไดมอนด์ อัลตร้าทรัส

daimond -002

 

คุณสมบัติโดดเด่น ของระบบโครงหลังคาสำเร็จรูป ไดมอนด์ อัลตร้าทรัส

1. เหนือกว่า ด้วยนวัตกรรมโครงหลังคาสำเร็จรูป  ไดมอนด์ อัลตร้าทรัส  คือ นวัตกรรมโครงหลงคาสำเร็จรูปที่ใช้แผ่นเหล็กรีดเย็นที่มีค่าความแข็งแรงมากกว่าเหล็กรูปพรรณทั่วไปถึง 1 เท่าตัว ผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐานจากวิศวกรผู้ชำนาญงานออกแบบและตัดชิ้นงานสำเร็จโดยไม่เหลือทิ้งเศษหน้างาน แล้วนำมาประกอบเป็นโครงหลังคาโดยใช้สกรูยึดชิ้นส่วนเข้าหากัน ไม่ต้องตัดต่อ ไม่ต้องทาสีกันสนิม ไม่ต้องเชื่อมเหล็ก ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า ช่วยประหยัดเวลา และต้นทุนรวมในการก่อสร้างโครงหลังคา

2. เพิ่มความแข็งแกร่งด้วยระบบ Ultra Steel ด้วยกระบวนการขึ้นรูปเหล็กรีดเย็น ระบบ Ultra Steel ที่มีลวดลายลิขสิทธิ์เฉพาะ เพิ่มความแข็งแกร่งของเนื้อเหล็ก ซึ่งช่วยให้รับน้ำหนักได้มากขึ้น และยังช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะของชิ้นส่วนโครงหลังคาอย่างแน่นหนา มั่นใจในความแข็งแรง

3. ทนทาน ด้วยชั้นเคลือบกันสนิม อลูซิงค์ หมดปัญหาการเกิดสนิมบนพื้นผิว และขอบแผ่นด้วยสารเคลือบอลูซิงค์ ที่เป็นส่วนผสมของอลูมเนียมและสังกะสีซึ่งผ่านการทดสอบความทนทานการกัดกร่อน โดยวิธีการพ่นละอองน้ำเกลือ 500 ชม. ตามมาตฐานอุตสาหกรรม มอก.1128-2535 จึงทนทานต่อสภาพพื้นผิวที่มีความเป็นด่างสูงเช่น แถบชายฝั่งทะเล หรือพื้นที่ที่มีความชื้นสูง ดังนั้นไม่ว่าบ้านจะตั้งอยู่ในสภาพภูมิอากาศเช่นไร โครงหลังคาสำเร็จรูป ไดมอนด์อัลตร้าทรัส ก็จะแข็งแกร่งคู่บ้านเสมอ

 

เปิดอ่าน 739 ครั้ง โพสเมื่อ : 16 มกราคม 2015

แสดงความคิดเห็น