ปิดเมนู

Excella Classic ตราช้าง หลังคาเพื่อบ้านร่วมสมัย

หลังคาตราช้าง Excella รุ่น Classic

 

โดดเด่น สง่างาม บนความร่วมสมัย

สำหรับคนที่ชอบบ้านสวยที่มองดูได้นานไม่รู้เบื่อ บ้านแบบร่วมสมัย (Contemporary house) ดูจะเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุด เพราะเป็นรูปแบบผสมผสานความทันสมัยในเรื่องการใช้งานและวัสดุเข้ากับรูปแบบดั้งเดิมที่เข้าใจง่าย อย่างเช่นแปลนบ้านที่ไม่ซับซ้อนและใช้พื้นที่ได้ดี เส้นสายตรงไปตรงมา หลังคาทรงปั้นหยา หรือหลังคาทรงจั่ว ซึ่งแม้ว่าจะไม่ค่อยมีความหวือหวาซักเท่าไหร่ แต่เรามักรู้สึกอบอุ่นใจในบ้านแบบที่คุ้นเคย คงจะดีไม่น้อยหากเราสามารถทำให้บ้านแบบร่วมสมัยดูโดดเด่นและน่าสนใจเพิ่มขึ้นอีก

เรียบเรียง : thaidrawing

ข้อมูล       : trachang

roof house-002

 

 

หลังคาทรงจั่ว ที่ดูชินตา เมื่อนำมาวางแปลนบ้านเป็นรูปตัว (H) ทำให้สามารถมองเห็นจั่วได้อย่างชัดเจนในทุกด้าน สร้างแรงดึงดูสายตาให้แก่ผู้พบเห็น กระเบื้องหลังคาก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมภาพรวมของบ้านให้ดูน่ามองยิ่งขึ้น กระเบื้องหลังคาที่มีความร่วมสมัยอยู่ในตัว จึงเหมาะสมต่อการนำมาใช้กับรูปแบบบ้านร่วมสมัย เช่น กระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella Classic ที่โดดเด่นด้วยรูปลอน สะท้อนความหรูหราเสริมภาพลักษณ์ให้ดูภูมิฐาน สง่างาม เนื้อวัสดุผลิตจากเซรามิคแท้ทำให้สีสันไม่ซีดจาง นอกจากความสวยงามและคงทนแล้ว ยังผลิตด้วยเทคนิคเฉพาะที่ได้มาตรฐาน จึงมีขนาดเท่ากันทุกแผ่น สามารถมุงซ้อนทับกันได้สนิท ป้องกันการรั่วซึมได้มั้นใจยิ่งขึ้น

roof house-001

 

นอกเหนือจากการเลือกวัสดุมุงหลังคาที่สวยงามแล้วเจ้าของบ้านก็ไม่ควรมองข้ามความพิถีพิถันในการเลือกอุปกรณ์หลังคา ซึ่งหลังคาตราช้างได้พัฒนาอุปกรณ์หลังคาที่ไม้มาตรฐานและเหมาะสมกับหลังคาตราช้างทุกรุ่น ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยป้องกันความร้อน กันรั่ว เพิ่มความปลอดภัยและเพิ่มอรรถประโยชน์ ซึ่งควรใช้คู่กับโครงหลังคาสำเร็จรูป ตราช้าง ที่มีความแข็งแรงทนทาน กันสนิมได้ยาวนาน และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่ จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านร่วมสมัยอย่างแท้จริง

roof house-003

เปิดอ่าน 1,223 ครั้ง โพสเมื่อ : 28 มกราคม 2015

แสดงความคิดเห็น