ปิดเมนู

เชียงคานแกลอรี่ รีสอร์ทสวยงามจากแรงบัลดาลใจ

 

เชียงคานแกลลอรี่รีสอร์ท

 

สีสันของงานศิลปะ ผสมผสานกับความสวยงามจากธรรมชาติ

ธรรมชาติที่สวยงามและความน่ารักสดใสจากสีสันของการออกแบบรีสอร์ทแห่งนี้ เป็นสิ่งที่เจ้าของออกแบบขึ้นมาจากความชื่นชอบส่วนตัว ไม่ได้ยึดหลักอะไรมากมาย รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่กลางทุ่งนาของเชียงคาน จ.เลย ไม่ไกลจากชุมชนริมโขงไปมากนัก  การตกแต่งห้องพักต้องการให้เป็นสีสันสดใส น่ารัก ด้วยการเลือกใช้สีสันที่ไม่ฉูดฉาดผสมกับสไตล์วินเทจ และตกแต่ภายในด้วยลายการ์ตูนบ้าง ดอกไม้บ้างมีให้เลือกหลายหลายรูปแบบของแต่ละห้องไม่ซ้ำกัน รอบๆ รีสอร์ทเต็มไปด้วยแปลงของสวนดอกไม้แต่ไม่ปลูกต้นไม้ให้หนาทึบเกินไปเน้นความเขียวจากสนามหญ้า เป็นอะไรที่โล่งสะอาด และสบายตา

ภาพ : chillpainai

เนื้อหา : thaidrawing

โซน Vintage Gallery  ที่เป็นห้องพักติดกันคล้ายทาวน์โฮมขนาดย่อมๆ  สีสันสดใสไม่ซ้ำกันในแต่ละห้อง สถาปัตยกรรมเป็นแบบวินเทจร่วมสมัย ผนังไม้ กรอบประตูหน้าต่างไม้สีขาว และรั้วระแนงไม้สีขาวอยู่ร่วมกันกับหลังคากระเบื้องแบบลอน

chengkan resort-002

วิวทางเดินรีสอร์ท เมื่อมองจากฝั่งห้องพัก โซนวินเทจ แกลอรี่ เต็มไปด้วยสีสันและความร่มรื่น

chengkan resort-001

บ้านพัก แบบ wintege home ที่แบ่งเป็นหลังๆ มีความเป็นส่วนตัว

chengkan resort-003

 

แบบตัวอย่างภายในห้องพักของ Vintage gallery chengkan resort-007

 

แบบตัวอย่างภายในห้องพักของ Vintage home  ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้ง ธีมการ์ตูนสำหรับที่เด็กๆชอบ แบบสดใสสำหรับวัยรุ่นไปจนถึงโรแมนติกแบบผู้ใหญ่ แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกห้องไม่ต่างกันคือจะเน้นความสดใส ไม่ให้รู้สึกจืดชืด

chengkan resort-004 chengkan resort-005

เชียงคานแกลอรี่รีสอร์ท รีสอร์ทแสนสงบ สีสันสดใส ที่มีสวนขนาดใหญ่กับวิวของทิวเขาไว้คอยให้ความสดชื่นแก่ผู้มาเยือน ด้านหลังของ Vintage Gallery จะมีบันไดพาขึ้นไปยังลานดาดฟ้า เป็นที่โล่งสำหรับจัดกิจกรรม หรือนั่งปล่อยอารมณ์สบายๆ ไปกับวิวของทุ่งนา และภูเขา

chengkan resort-008. jpg

chengkan resort-006

เปิดอ่าน 1,032 ครั้ง โพสเมื่อ : 8 กุมภาพันธ์ 2015

แสดงความคิดเห็น