ปิดเมนู

THE BEVERLY HILLS สุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน

โรมแรม เดอะเบเวอร์รี่ฮิล โคราช

 

การพักผ่อนสุดรื่นรมย์ ท่ามกลางเมืองใหญ่

 

The Beverly Hills Resort and Restaurant ที่พักสุดหรูใจกลางเมืองโคราช พร้อมให้คุณสัมผัสกับการพักผ่อนที่แสนสะดวกสบายอย่างแท้จริง พร้อมดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของสวนสาธารณะบุ่งตาหลั่ว ที่มีต้นไม้นานานชนิดและบึงน้ำขนาดใหญ่คอยสร้างความชุ่มชื่นตลอดเวลา และพร้อมที่มอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ถึงแม้ตัวที่พักจะตั้งอยู่ในเมือง และพลุกกล่านไปด้วยผู้คนและรถรามากมาย แต่ความโดดเด่นของตัวที่พักถูกวางคอนเซปต์ให้เป็นแนวโมเดิร์นรีสอร์ต สะดุดตากับรูปทรงอาคารที่มีดีไซด์ทันสมัยและอยู่ใกล้สวนสาธารณะขนาดใหญ่ และนั่นคงเป็นที่หมายใหม่สำหรับการพักผ่อนในครั้งนี้

ภาพbhkorat

เรียบเรียง : thaidrawing

 

hotel -001

บริเวณห้องนอนที่เปิดโล่งจัดวางเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็นกับโทนสีสันแบบสบายตา จอทีวีสามารถปรับหมุนได้ 360 องศา ห้องพักมีการจัดแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจน

hotel -005

 

ออกแบบให้ห้องพักมีถึง 5 แบบ 5 สไตล์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร มีการวางคอนเซปต์ให้แตกต่างด้วยการออกแบบพื้นที่ให้มีความสะดวกสบายมากที่สุด แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน มุมนั่งเล่น หรือแม้แต่มุมทำงาน ส่วนห้องน้ำจะถูกออกแบบให้ช่วยผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยด้วยอ่างอาบน้ำจากุซซี่ นอกจากนี้ยังมีห้องชุดสุดหรู Penthouse Room ที่เป็นกล่องกระจกยื่นออกมา สามารถเห็นบรรยากาศภายนอก 180 องศา แบ่งพื้นที่ภายในเป็น 2 ห้องนอน และมุมนั่งเล่นที่มีพื้นที่มากเป็นพิเศษ พร้อมจัดวางชุดรับแขกไว้สำหรับนั่งหรือนอนเล่น เพื่อจะได้สัมผัสทัศนียภาพของสวนผ่านกระจกใส

1.Thai Room

hotel -008

2. Chinese Room

hotel -009

3. Japanese Roomhotel -010

4. Bali Roomhotel -011

5. Vintage Room

hotel -004

 

ห้องชุดสุดหรู Penthouse Roomhotel -012

 

 

hotel -007

 

นอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับห้องพักแบบพิเศษแล้วคุณสามารถผ่อนคลายกับการออกกำลังกาย และมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกแบบโอเพ่นวิว ที่จะทำให้คุณรู้สึกโล่ง สบายตา สดชื่นด้วยอากาศบริสุทธิ์ และยังให้คุณอิ่มท้องด้วยห้องอาหารที่พร้อมเสริ์ฟทั้งอาหารไทย- ฝรั่ง หลายหลายเมนูจากเชฟมืออาชีพในบรรยากาศสุดหรูอีกด้วย

hotel -013

hotel -014

hotel -015

 

 

 

เปิดอ่าน 73 ครั้ง โพสเมื่อ : 19 กุมภาพันธ์ 2015

แสดงความคิดเห็น