ปิดเมนู

รางน้ำฝนสำเร็จรูป อาควาไลน์

รางน้ำฝนสำเร็จรูป อาควาไลน์

 

เลือกด้วยเหตุผล เลือกรางน้ำฝนสำเร็จรูป อาควาไลน์ 

หลายๆคน ในขณะนี้ประสบกับปัญหา กับรางน้ำฝนที่ดูเทอะทะไม่เข้ากับตัวบ้าน ทำให้บ้านสวยของคุณดูหมองไป มิหนำซ้ำใช้ไปนานๆ ก็เป็นสนิม แถมใบไม้ยังไปอุดตันเป็นประจำ หากใครที่เบื่อกับปัญหาเหล่านี้และกำลังมองหา วิธีการแก้ปัญหาว่าจะทำอย่างไร ให้ได้รางน้ำฝนที่ดูดี รูปทรงและสีเข้ากับตัวบ้าน ทนทาน ไม่เป็นสนิม ทางน้ำลงมีขนาดใหญ่ทำให้ไม่มีใบไม้รั่วอุดตัน วันนีัเรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่าง รางน้ำฝนสำเร็จรูป อาควาไลน์ มาฝากกันค่ะ ก่อนอื่นเรามาดู 5 เหตุผล ว่าทำไมเราต้องเลือกรางน้ำฝนยี่ห้อนี้กัน

ภาพและข้อมูล : aqualineasia

เรียบเรียงโดย   : thaidrawing

lindab-002

1. แข็งเรงทนทานสูงสุด รางน้ำฝนสำเร็จรูปอาควาไลน์ผลิตจากเหล็กกล้าปลอดสนิมชั้นดี ของสวีเดนเคลือบด้วย Hot Dip Galvanization 275 g/m2 เคลือบสีด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ทนต่อการกัดกร่อน ของฝนกรด ไอเค็มจากพื้นที่ชายทะเล สีไม่ซีด ไม่หลุดลอก ไม่เป็นสนิม และไม่แตกลายงารางน้ำมีความแข็งแรง ทนทาน ตะขอสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 100 kg ทำให้รับน้ำได้เต็มรางโดยไม่บิดเบี้ยว หรือเสียรูปทรง

lindab-001

2. สวยงามกลมกลืนเข้ากับตัวบ้าน รางน้ำฝนสำเร็จรูปอาควาไลน์ ถูกออกแบบให้มีรูปทรงกึ่งครึ่งวงกลม ประกอบกับมีหลายสีให้เลือกเพื่อให้เข้ากับเชิงชาย รางน้ำฝนสำเร็จรูปอาควาไลน์เหมาะกับบ้านทุกสไตล์ สามารถติดตั้งได้กับเชิงชายทุกรูปทรง และยังมีอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย ให้คุณออกแบบได้ตามจินตนาการ ทำให้รางน้ำฝนไม่เป็นส่วนเกินของบ้านอีกต่อไป

lindab-006

3. ประสิทธิภาพสูง รางน้ำฝนสำเร็จรูปอาควาไลน์ ผ่านการออกแบบตามหลักวิศวกรรม จึงสามารถระบายน้ำจากหลังคาได้เร็วกว่ารางน้ำฝน ชนิดอื่นทั่วไป จึงไม่จำเป็นต้องมีท่อระบายน้ำจำนวนมาก และด้วยการออกแบบให้ทางน้ำลงมีขนาดใหญ่ ใบไม้สามารถไหล ผ่านได้สะดวก และปลายท่อยังมีตะแกรงกรองขยะแบบคัดแยกอัตโนมัติ ช่วยป้องกันปัญหาการอุดตันของใบไม้

lindab-005

4. ออกแบบติดตั้งโดยช่างที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รางน้ำฝนสำเร็จรูปอาควาไลน์ ออกแบบการติดตั้งโดยทีมวิศวกร และติดตั้งโดยช่างผู้มีประสบการณ์และความชำนาญ ได้รับการอบรม ศึกษาและเรียนรู้ร่วมกับวิศวกร ลินแดบ-สวีเดน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในประเทศไทย

lindab-004

5. คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย รางน้ำฝนสำเร็จรูปอาควาไลน์ มีความแข็งแรงทนทาน และมีอายุการใช้งานยาวนาน มากกว่ารางน้ำฝนชนิดอื่นทั่วไป ทำให้มีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อการใช้งานต่ำ และด้วยความมั่นใจในคุณภาพ รางน้ำฝนสำเร็จรูปอาควาไลน์ พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้านานสูงสุดถึง 20 ปี

lindab-003

 

สำหรับสี ของรางน้ำสำเร็จรูป อาควาไลน์ มีให้เลือก ถึง 10 โทนสีด้วยกันเพื่อให้ทานเลือกให้เข้ากับตัวบ้าน

lindab-007

 

เปิดอ่าน 623 ครั้ง โพสเมื่อ : 19 กุมภาพันธ์ 2015

แสดงความคิดเห็น