ปิดเมนู

แบบบ้านดีไซน์ร่วมสมัย สุดเก๋ แปลกแตกต่าง

แบบบ้านดีไซน์ร่วมสมัย

 

แบบบ้านแนวใหม่ คิดต่างอย่างสร้างสรรค์

แบบบ้านหลังนี้มีความน่าสนใจตรงดีไซน์ค่ะ จะมีความต่างและแปลกจากแบบทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงการปรับวางแปลนพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ก็ล้วนแล้วแต่ไม่ซ้ำแบบใคร เราเริ่มจากส่วนหน้าบ้านกันก่อนค่ะทางขวามือจะเป็นส่วนของพื้นที่จอดรถ ดีไซด์เป็นหลังคาแบบเรียบ เมื่อเปิดประตูเข้าไปส่วนหน้า ด้านซ้ายมือจะเป็นพื้นที่ของห้องนอน 3 ห้อง ที่อยู่เรียงต่อกัน ต่อจากห้องนอนก็เป็นส่วนของลานที่จัดเป็นระเบียงไม้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน จิบการแฟ รับลม แบบสบายๆ ถัดไปก็จัดเป็นครัวและส่วนสำหรับรับประทานอาหาร ฝั่งตรงกันข้ามจะเป็นพื้นที่ของห้องน้ำ และลานซักล้างติดกัน หากใครนึกภาพไม่ออกมีภาพแปลนให้ดูด้านล่างสุดค่ะ สำหรับการตกแต่งภายในตัวบ้านนั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้างไปชามภาพที่แอดมินนำมาฝากกันเลยค่ะ

ภาพ : jelliscraig

เนื้อหา : thaidrawing

modern-001

 

การจัดตกแต่งห้องนั่งเล่น-รับแขกตกแต่งด้วยโซฟาหนังสีน้ำตาลแดง เพิ่มความเก๋ด้วยโคมไฟโค้ง ตกแต่งเพิ่มความสดใสด้วยแจกันดอกไม้พลาสติก ผนังด้านข้างเป็นกระจกใส เปิดมุมมองสู่พื้นที่สวนข้างบ้าน
modern-002

 

ออกแบบครัวเป็นพื้นที่ตัว U ดูมีสัดส่วนผนังเคาน์เตอร์ตกแต่งด้วยไม้ ดูสวยงาม มีโคมไฟห้องจากเพดาน เพิ่มความทันสมัยmodern-003

 

ตัวอย่างการตกแต่งห้องน้ำ 1 ใน2 ห้องของบ้านหลังนี้ เน้นความโปร่งโล่งไม่อุดอู้modern-004

 

ประตูกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ เปิดออกสู่ลานระเบียงไม้ด้านข้าง  เป็นพื้นที่เอนกประสงค์และมุมพักผ่อนอีกมุมหนึ่งของตัวบ้านmodern-005

modern-006

 

พื้นที่ครัว ที่อยู่ติดกับส่วนรับประทานอาหาร เพิ่มความสะดวกในการใช้งานmodern-007

modern-008

 

ลานพักผ่อนช่วงหลังบ้าน ปลูกหญ้าและต้นไม้เพิ่มสีเขียวชอุ่มดู สดชื่นรื่นรมย์modern-009

modern-010

modern-011

modern-012

 

 

 

เปิดอ่าน 202 ครั้ง โพสเมื่อ : 21 กุมภาพันธ์ 2015

แสดงความคิดเห็น