ปิดเมนู

HY RESORT ความสวยงามตามกาลเวลา

HY RESORT บางแสน

 

ผ่อนคลายยามเหนื่อยล้า สดชื่นไปกับวิวทะเล

ทะเล …ความสวยงาม หาดทรายสีขาว พระอาทิตบ์ตกดิน สิ่งหเล่านี้คือจุดหมายที่นักเดินทางหรือนักท่องเที่ยวต้องการสัมผัสในวันหยุดพักผ่อน ซึ่งหาดบางแสนที่มีทะเลสีคราม หาดทรายขาวสะอาดตาสะอาดสะอ้าน ก็คงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนอยากมาสัมผัส ยิ่งในช่วงเทศการแล้วก็จะมีผู้คนมากมายล้วนมีจุดหมายเดียวกัน เพราะการเดินทางที่สะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ทำให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้สถานที่พักค้างคืนมีความจำเป็นอย่างมาก

ภาพagoda

เรียบเรียง : thaidrawing

HY ROSORT (ให้ รีสอร์ต) รีสอร์ตขนาดกะทัดรัดที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นอาร์ตด้วยการศิลปะและงานดีไซน์มาผสมผสานได้อย่างกลมกล่อม บวกกับการนำเอาไอเดียของการนำเอาวัสดุที่ถูกมองว่าไร้ค่ามารียูสให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด ผ่านวัสดุ อิฐ ปูน ไม้ เหล็ก ที่ถูกนำมาจัดวางด้วยแนวธรรมชาติ จึงก่อให้เกิดความสวยงามที่ลงตัว แถมยังสะท้อนความสวยงามตามกาลเวลา นอกจากนี้ภายในตัวรีสอร์ตยังร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เรียงร้อยให้เกิดความพลิ้วไหว แต่งเติมด้วยจักรยานโบราณเพิ่มเสน่ห์ให้น่ามองยิ่งขึ้น

hy resort-001

 

บรรยากาศของสระว่ายน้ำ ที่โอบล้อมด้วยต้นไม้สร้างความร่มรื่น
hy resort-002

 

พื้นที่โดยรวมบริเวณรอบนอกของตัวรีสอร์ต ใช้ไม้หมอนรางรถไฟที่ดูทิ้งนำมาวางเป็นทางเดินให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมมุมนั่งเล่น ชิลล์ๆของรีสอร์ต เก้าอี้ และโต๊ะทำจากไม้หมอนรถไฟเช่นเดียวกับพื้น

hy resort-003

hy resort-004

hy resort-005

 

ผนังห้องที่ถูกออกแบบเป็นสไตล์ลอฟต์ปูนเปลือยดูดิบๆ ลงตัวกับท่อร้อยสายไฟบนฝ้าเพดานhy resort-006

 

แบบห้องพักที่ถูกออกแบบให้มีความแตกต่างภายใต้คอนเซปท์แต่ละแบบ hy resort-007

hy resort-008

hy resort-009

 

ห้องน้ำขนาดกำลังดี เน้นสีสันสดใส ตัดกับความดิบของผนังปูนเปลือยhy resort-010

 

เปิดอ่าน 149 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 กุมภาพันธ์ 2015

แสดงความคิดเห็น