ปิดเมนู

สร้างบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน เติมเต็มพื้นที่ความสุข

สร้างบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน

 

บ้านแห่งรัก กับความพิเศษของการอยู่อาศัย

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ยกพื้นสูงนิดหน่อยประมาณบันไดขึ้น 2 ขั้น ปูนด้านนอกรอบๆ ตัวบ้านด้วยไม้ ตัวบ้านเป็นคอนกรีตผนังด้านนอกใช้ไม้เทียมตีแปะตกแต่งให้อารมณ์เหมือนบ้านไม้ที่แผงไว้ด้วยความอบอุ่น มีพื้นที่สำหรับใช้สอยด้านข้างและด้านหลังเป็นลานเอนกประสงค์ ประตูหน้าต่างเป็นกระจก รอบๆตัวบ้านปลูกต้นไม้ และปูพื้นด้วยสนามหญ้า สร้างสีเขียวมองแล้วสดชื่นรื่นตา

ภาพ : realestate

ข้อมูล : thaidrawing

small house-001

 

พื้นที่เอนกประสงค์ลานด้านข้างตัวบ้าน
small house-002

 

พื้นที่ภายในบ้านซึ่งตรงส่วนนี้เป็นมุมนั่งเล่น หันหน้าไปยังด้านข้างของตัวบ้านที่มีประตูกระจกบานใหญ่เปิดมุมมองสู่ภายนอก และเป็นทางเชื่อมต่อระหว่างด้านในและด้านนอกตัวบ้าน

small house-003

 

พื้นที่ของห้องครัว ขนาดกระทัดรัด บิลล์อินท์ให้สามารถเก็บและจัดวางข้าวของได้อย่างเป็นระเบียบsmall house-004

 

มุมห้องนอน ที่มีห้องน้ำในตัว ด้านข้างเป็นประตูที่ใช้เข้าออกสู่ระเบียงด้านข้างตัวบ้านsmall house-005

 

ห้องน้ำที่โล่ง จัดตกแต่งด้วยสุขภัณณฑ์แนวคลาสสิก มีการตกแต่งด้วยไม้ประดับสร้างความสดชื่นให้กับพื้นที่ในห้องน้ำได้เป็นอย่างดีsmall house-006

 

ภายในบริเวณห้องนอน อีกห้องหนึ่ง ที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายแต่น้อยชิ้น เน้นความโล่งโปร่งสบายsmall house-007 small house-008

 

พื้นที่บริเวณด้านหลังบ้าน ที่ออกแบบได้อย่างสวยงามน่าใช้สอย เพิ่มความเก๋ด้วยการปลูกต้นไม้ในกระถางวางตามขั้นบันได และกระถางต้นไม้ประดับตามมุมต่างๆ เป็นไงคะแอดมินเชื่อว่าบ้านหลังนี้คงเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คนทีเดียวใช่มั้ยคะsmall house-009

small house-010

small house-011

small house-012

small house-013

แปลนพื้นภายในsmall house-014

เปิดอ่าน 952 ครั้ง โพสเมื่อ : 3 มีนาคม 2015

แสดงความคิดเห็น