ปิดเมนู

บ้านเย็น ประหยัดพลังงาน ด้วยกระเบื้องมุงหลังคา

กระเบื้องหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า คูล ซีรีส์

หลังคาสะท้อนความร้อน เพื่อบ้านเย็นสบาย

ในปัจจุบันการสร้างบ้านเริ่มหันมาใส่ใจเลือกใช้วัสดุที่ช่วยประหยัดพลังงานกันมากขึ้น อย่างที่เราเห็นและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อาทิเช่น สีทาบ้านเพื่อบ้านเย็น แผ่นสะท้อนความร้อน สุขภัณณฑ์ที่ประหยัดน้ำ หรือแม้แต่กระทั่งกระเบื้องมุงหลังคาก็เช่นกัน หลายๆ คนที่คิดจะปลูกบ้านอาจกำลังเลือกหากระเบื้องมุงหลังคาที่ทั้งรูปทรงสวยถูกใจ และทำให้บ้านเย็นอยู่ วันนี้แอดมินมีกระเบื้องมุงหลังคาอีกตัวหนึ่งของห้าห่วงมาให้ชมคุณสมบัติกัน เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีอีกสิ่งหนึ่งที่อาจจะถูกใุจคุณ

ภาพประกอบ : โครงการบ้านสวน รามอินทรา

เรียบเรียงโดย : thaidrawing

 

cool siries-002

หลังคาห้าห่วง แกรนาด้า คูล ซีรีส์ ที่มาของสีพาสเทลนุ่มนวลสร้างสรรค์สไตล์ใหม่ให้บ้านที่เหนือกว่า ด้วยเทคโนโลยีหลังคาเย็นรายแรกในกระเบื้องคอนกรีต สามารถสะท้อนความร้อนสูงสุดได้ถึง 85 % ลดอุณภูมิใต้หลังคาได้ถึง 20 องศาเซลเซียส ประหยัดค่าไฟได้ประมาณ 30 % ช่วยทำให้บ้านเย็นสบาย และประหยัดพลังงานอีกด้วย

cool siries-007

นอกจากหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า คูล ซีรีส์ คุณสมบัติด้านสะท้อนความร้อน กันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดีแล้วในเรื่องของรูปทรงและสีสัน ยังมีเรื่องการระบายน้ำที่ดี เนื่องจากหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า คูล ซีรีส์ มีรูปลอนที่สูงกว่าทำให้การระบายน้ำออกไปจากหลังคาทำได้ดีกว่ากระเบื้องคอนกรีตทั่วไปช่วยลดปัญหาการรั่วซึมของน้ำได้อีกทางหนึ่ง

cool siries-001

ปัจจุบันเริ่มมีโครงการบ้านจัดสรรหลายโครงการที่เห็นความสำคัญในเรื่องของบ้านประหยัดพลังงาน และต้องการให้ผู้ซื้อได้อยู่ในบ้านที่แสนสบายเลือกนำเอา หลังคาห้าห่วง แกรนาด้า คูล ซีรีส์ ไปใช้ในโครงการ อีกกรณีในท่านที่ชื่นชอบบ้านที่มีสีสันสดใสฉูดฉาดสามารถนำกระเบื้องรุ่นนี้ไปใช้ได้กับบ้านเหล่านี้เพราะสีโทนอ่อนของ หลังคาห้าห่วง แกรนาด้า คูล ซีรีส์ ช่วยเบรกกับสีสันของบ้านได้

สำหรับ หลังคาห้าห่วง แกรนาด้า คูล ซีรีส์ มีสีสันให้เลือกหลากหลายด้วยกันอาทิ 

สีขาวขั้วโลก

cool siries-004

 

สีเทาทุนดร้าcool siries-005

 

สีฟ้า อาร์ติกcool siries-006และยังมีสีส้ม กราเซียร์ และสี น้ำตาลไซบีเรียน อีกด้วย

 

 

 

เปิดอ่าน 541 ครั้ง โพสเมื่อ : 25 มีนาคม 2015

แสดงความคิดเห็น