ปิดเมนู

THE SECRET CLIFF HOTEL ขบวนรถไฟในเชิงเขา

THE SECRET CLIFF HOTEL ขบวนรถไฟในเชิงเขา

 

ความพิเศษสุดแห่งการพักผ่อนที่แสนรื่นรมย์

ถึงแม้ว่าวันแห่งความรัก จะล่วงเลยมาแล้วก็ตาม แต่คำว่าความรักคงไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะวันนั้นวันเดียว เพราะความรักคงเกิดขึ้นได้ทุกวัน คงไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะวันนั้นวันเดียว เพราะความรักคงเกิดขึ้นได้ทุกวัน และก็มิได้ถูกจำกัดเฉพาะคนวัยหนุ่มสาวเท่านั้น แต่เป็นความรักของคนทุกเพศทุกวัยที่พร้อมจะมองความรักให้แก่กันนั่นเอง ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหรือผ่อนคลายเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรักไปอีกนานแสนนาน The Secret Cliff  น่าจะเป็นอีกตัวเลือกพิเศษสำหรับคุณ

แหล่งข้อมูล : นิตยสาร Home and Resort

เรียบเรียงโดย : thaidrawing

secret cliff-002

The Secret Cliff เขาใหญ่ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ที่ใช้ “นกฮูก” มาเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงสติปัญญาความเฉลียวฉลาดตลอดจนความสุข ความโชคดี ก็คงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติในบรรยากาศแบบส่วนตัว เพื่อมอบความสุขให้กับตัวเอง ซึ่งบริเวณโดยรอบรีสอร์ต จะถูกปกคลุมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ให้ความร่มรื่น เย็นสบาย พร้อมแต่งแต้มไปด้วยทิวเขาน้อยใหญ่ สลับเรียงรายอยู่เบื้องหลัง เพื่อให้คุณได้สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

secret cliff-010

รถไฟขบวนนี้จะเดินทางไปไหนกันซึ่งนั่นก็คงเป็นคำถามที่เกิดขึ้นในใจสำหรับผู้มาเยือน แต่ที่จริงแล้วสิ่งที่คุณเห็นนั้นเป็นขบวนรถไฟที่ถูกปรับแต่งขึ้นเป็นห้องพักสุดเก๋ที่พร้อมจะออกเดินทางตลอดเวลาแล้วแต่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใด หรือเรียกว่า Train Room เป็นห้องพักที่ออกแบบมาเป็นขบวนรถไฟสีสันสดใสภายในตกแต่งอย่างน่ารัก ซึ่งแต่ละห้องจะตกแต่งแตกต่างกันเน้นความเป็นส่วนตัว แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ในอย่างครบครัน และนอกจากห้อง เทรนด์ รูมที่มีความพิเศษแล้ว

ภายในรีสอร์ตยังมีห้องแบบต่างๆ ให้เลือกอีกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป้น Gang Room ห้องพักสำหรับครอบครัว กับมุมพักผ่อนดูทีวี ที่จัดพื้นที่เป็นสัดส่วนด้วยโซฟานุ่ม ให้ความเป็นส่วนตัวโดยไม่รบกวนคนอื่น ซึ่งถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายดูสบายตา  Secret House บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 6 ห้องนอน 6 น้ำ สำหรับครอบครัวใหญ่ หรือหมู่คณะ พื้นที่ภายในตกแต่งวินเทจ มีห้องโถงสำหรับสังสรรค์ หรือจะเป็นปาร์ตี้ปิ้งย่างด้านหน้าบ้านมีสนามหญ้ากว้างเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ ของคุณ Cottage บ้านเดี่ยว ที่ให้ความเป็นส่วนตัว ด้านในตกแต่งให้เหมาะกับครอบครัว มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับ ทำกิจกรรมร่วมกัน หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการบ้านส่วนตัว เพื่อปาร์ตี้ แคมป์ปิ้ง ด้านข้างมีสนามหญ้าส่วนตัว  และ Secret Town บ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นที่ตกแต่งให้ดูเรียบง่าย เหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัว มีห้องโถงสำหรับนั่งสังสรรค์ในยามค่ำคืนภายในห้องพักแต่ละห้อง จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

secret cliff-001.1

ด้วยที่พักที่มีให้เลือกหลากหลายบวกับธรรมชาติที่อยู่รอบๆ ตัวเราก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสำหรับผู้ที่จะมาพักผ่อน ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ เป็นครอบครัวหรือมาเป็นหมู่คณะก็ดูลงตัวที่สุด และท่านจะได้รับแต่ความประทับใจในการมาพักผ่อนในครั้งนี้ที่จะติดตาตรึงใจไปอีกนานแสนนานเรามาชมภาพบรรยากาศที่น่าประทับใจเหล่านี้กันพร้อมๆ กันเลยค่ะ

secret cliff-001

secret cliff-013

secret cliff-012

secret cliff-011

secret cliff-009

secret cliff-008

secret cliff-007

secret cliff-006

secret cliff-005

secret cliff-004

secret cliff-003

 

เปิดอ่าน 87 ครั้ง โพสเมื่อ : 26 มีนาคม 2015

แสดงความคิดเห็น