
วันนี้แอดมินพาทุกท่านมาชมคอนโดมิเนียมย่าน สุขุมวิทอีกที่หนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชื่นชอบงามสถาปัตยกรรมและการตกแต่งที่เป็นสไตล์อิตาลี ไม่ควรพลาด เพราะเมื่อศิลปะของสองกาลเวลาถูกหล่อหลอมให้อยู่ด้วยกันในทุกช่วงจังหวะของชีวิตในเมืองผ่านคอนโดมิเนียมที่มีการตกแต่งดีไซน์อย่างละเมียดละไมก็คงสะท้อนรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี
ภาพ : ddproperty
เรียบเรียง : thaidrawing
THE DIPLOMAT 39 คอนโดมิเนียม ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจที่ต้องการให้กรุงเทพสวยงามด้วยศิลปะอันทรงคุณค่าบนความหรูหราเหมือนอยู่โรงแรมระดับเวิลด์คลาส ด้วยการออกแบบจากแรงบันดาลใจที่ต้องการผสมผสานของสถาปัตยกรรมคลาสสิกสไตล์อิตาลี Aalladian Architecture กับความโมเดิร์น ภายใต้คอนเซปต์ The Timeless Treasure เพื่อให้มองเห็นถึงความล้ำค่า และความลงตัวของความงดงามจากสองกาลเวลาซึ่งสะท้อนถึงรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการผสมผสานและประยุกต์ระหว่าง Old World และ New World อย่างลงตัว สะท้อนรสนิยมเรียบหรู ด้วยการดีไซน์พื้นที่ให้ดูลงตัวโปร่งโล่งด้วยความสูงของเพดาน 3 เมตร พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างถูกที่ถูกทาง สอดรับกับการใช้ชีวิตจริง
ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่ออกแบบให้มีความสะดวกสบายและช่วยผ่อนคลายด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่
ภายในห้องพักถูกออกแบบให้เป็นสัดส่วนเน้นการใช้โทนสีเข้มทำให้ห้องขรึม หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่จัดวางได้อย่างลงตัว โดยพื้นที่ทุกส่วนสามารถเชื่อมโยงเข้าหากันได้อย่างดี โดยบริเวณประตูทางออกแบบให้เป็นบิลต์อินมีบานประตูปิดเปิดสำหรับเก็บรองเท้าเพื่อให้ดูเป็นสัดส่วนอย่างเป็นระเบียบ ขยับเข้าไปนิดเป็นพื้นที่โล่งมีโถงทางเดินเชื่อมต่อกันทุกส่วน ห้องรับแขกที่เชื่อมต่อกับห้องนอนและแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจนเพื่อความเป็นส่วนตัว บิลต์อินบริเวรมุมรับแขกตกแต่งของประดับและชั้นวางหนังสือเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย
ห้องครัวที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหราสะดวกสบาย
สนใจโครงการสามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ddproperty.com
แสดงความคิดเห็น