ปิดเมนู

บ้านกระจก สไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น

 

เพราะบ้านคือ ความสมบูรณ์แบบของชีวิตครอบครัว

แบบบ้าน กระจกสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนที่มีบรรยากาศ ที่ร้อยเรียงและกลมกลืนกับธรรมชาติ  การออกแบบเป็นดีไซน์ทันสมัย ใช้แม่สีอย่างเช่น ชมพู เหลือง เขียว ตัดกับสีพื้นอย่างสีขาวให้ความโดดเด่นสะดุดตา ภายในบ้านทุกๆ ห้อง สามารถรับวิวได้เต็มที่  ดังนั้น ทุกๆ ห้องจึงสามารถมองเห็นสีเขียว และเปิดรับแสงแดดและสายลมในทุกๆ วัน ได้เหมือนๆ กัน ไม่พียงใช้บริการจากแสงธรรมชาติ ที่ผ่านกรองแสงเป็นอย่างดีจากกลุ่มต้นไม้รอบๆ ตัวบ้านเท่านั้น เพียงปลดล็อคบานกระจกใสออก สายลมเย็นๆ และเสียงนกหลายหลายสายพันธ์ุ รวมถึงกลิ่นหอมอ่อนๆ จากหญ้า ก็เป็นสิ่งที่คนรักธรรมชาติ จะได้สัมผัสกับความสดชื่นมากเป็นพิเศษ

ภาพ : houzz

เนื้อหา : thaidrawing

modern house-001

 

นอกจากนี้ทุกส่วนของบ้านโมเดิร์นหลังนี้ ยังเป็นบ้านประหยัดพลังงาน ในเวลากลางวันแทบไม่จำเป็นต้องเปิดไฟ หรือเครื่องปรับอากาศเลย แค่เปิดประตู-หน้าต่าง ลมก็พัดผ่านเข้ามาทุกทิศทาง แค่นี้ก็เย็นสบายแล้ว
modern house-002

 

มุมสวยด้านข้างอีกด้านของบ้านหลังนี้modern house-003

 

มุมนี้เมื่อกระทบกับแสงไฟในยามค่ำคืน ก็เป็นภาพสะท้อนที่สวยงาม และดูคลาสสิกไม่น้อยทีเดียวmodern house-004

พื้นที่ห้องนั่งเล่น-รับรองแขก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นเข้ากับตัวบ้าน  ด้านข้างถูกจัดวางเป็นชั้นวางหนังสือ เรียกว่าเป็นห้องสมุดขนาดย่อมๆ เลยก็ได้ ถัดจากห้องนั่งเล่น เป็นห้องรับประทานอาหารที่มี ประมาณ 8 ที่นั่ง  และครัวที่ถูกบิลล์อินสไตล์โมเดิร์นที่เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดแบบเบาๆ กับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนสนิท มีบริเวณลานพักผ่อนเอนกประสงค์ที่เป็นแบบ out door ด้านข้างของตัวบ้านด้วยเช่นกัน ลองมาชมภาพทั้งหมดกันเลยค่ะ
modern house-005

modern house-006

modern house-007

modern house-008

modern house-009

modern house-010

modern house-011

modern house-012

เปิดอ่าน 2,321 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 มีนาคม 2015

แสดงความคิดเห็น