ปิดเมนู

โรงแรมในสนามฟุตบอล Amari Buriram United

 อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ. บุรีรัมย์

 

โลกของฟุตบอล ที่ถูกรวมกันไว้ ณ ที่แห่งนี้

ด้วยกระแสความนิยมในกีฬาฟุตบอล ทำให้ปัจจุบันกีฬาฟุตบอลในประเทศไทยได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนมีแฟนบอลทั้งขาประจำและขาจรเป็นจำนวนมาก บางคนถือโอกาศเดินทางเพื่อไปเชียร์ที่รักแข่งขันพร้อมกับการท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน ต่อให้ต้องเดินทางไกลแค่ไหนก็ตาม การตามเชียร์ทีมโปรดก็คงเป็นเรื่องที่พลาดกันไม่ได้ ดังนั้นการมองหาที่พัก ที่มีบรรยากาศเหมือนอยู่ในสนามฟุตบอลก็น่าจะช่วยเพิ่มความสุขกับคอบอลตัวจริงได้อีกมิใช่น้อย

ภาพ : agoda.com

เรียบเรียง : thaidrawing

อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดูเป็นคำตอบที่ลงตัวที่สุดสำหรับแฟนฟุตบอลหรือนักท่องเที่ยวที่ชอบบรรยากาศออกแนวสปอร์ต นอกจากจะเป็นโรงแรมที่มีกลิ่นอายของกีฬาฟุตบอลสอดแทรกไปในทุกการออกแบบแห่งแรกของประเทศไทยแล้ว  บรรยากาศที่แปลกใหม่ ซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจาก ไอโมบายสเตเดียม รวมถึงการจำลองจุดเด่นของสนามฟุตบอลมาไว้ในโรงแรมอย่างเต็มรูป เน้นความเป็นส่วนตัว บนความหรูหราสไตล์บูทีค โดยใช้โทนสีขาว-น้ำเงิน ตามสีของสโมสร ยิ่งสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

Amari United-001.1

 

ตัวโรงแรงเป็นตึกล้อมรอบ 4 ด้านเหมือนเป็นอัฒจันทร์เชียร์บอลส่วนตรงกลางมีสนามหญ้า และสระว่ายน้ำระบบเกลือ เลียนแบบสระว่ายน้ำของนักกีฬา จริงๆ ที่เปรียมเสมือนเป็นสนามฟุตบอลนั่นเองAmari United-001

 

ทั้งนี้ในส่วนของห้องพักนั้นจะแบ่งจะแบ่งออกเป็น 3 แบบ เริ่มจาก Deluxe Room ห้องพักขนาดพอเหมาะที่ออกแบบตกแต่งสไตล์หรูหรา แต่ยังคงเอกลักษณ์ของสโมสรมีทั้งภาพนักกีฬาฟุตบอลของทีม แม้แต่ลายปลอกหมอนยังปักตราของสโมสรและตู้ติดผนังออกแบบคล้ายล็อกเกอร์ของนักกีฬา ส่วนประตูด้านหลังยังเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำแบบพอดิบพอดีอีกต่างหากAmari United-003

 

ถัดมาเป็นห้องแบบ Grand Deluxe  ห้องนี้เพิ่มความหรูหราขึ้นมาอีกระดับ แต่ตกแต่งไม่ต่างจากห้องแบบแรก ซึ่งยังคงเน้นโทนขาว-น้ำเงิน พร้อมระเบียงส่วนตัว ที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย ปิดท้ายด้วยห้อง Two Bedroom Suite ห้องสวีทหรู และกว้างสุดๆ ห้องนี้พิเศษกว่าห้องอื่นๆ ด้วยแบ่งห้องนอนออกเป็นสองฝั่ง มีทั้งแบบเตียงคู่ และเตียงเดี่ยวพร้อมห้องน้ำส่วนตัวของแต่ละห้อง แถมด้วยพื้นที่นั่งเล่นสำหรับผ่อนคลายไว้ตรงกลาง ทั้งหมดยังคงคอนเซปต์ความเป็น Football Hotel มากที่สุด แต่ก็พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งนี้เพื่อให้การพักผ่อนในครั้งนี้สมบูรณ์แบบที่สุดเช่นกัน

Amari United-004

Amari United-005

Amari United-006

Amari United-007

Amari United-008

Amari United-009

Amari United-010

Amari United-011

Amari United-012

Amari United-013 Amari United-014

 

เปิดอ่าน 53 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 มีนาคม 2015

แสดงความคิดเห็น