ปิดเมนู

Thada Chateau ปราสาทแห่งความสุข

โรงแรม ธาดา ชาโตว์ บุรีรัมย์

 

พบกับความสุขและความอบอุ่นที่แสนประทับใจ

บนถนนแห่งชีวิตการเดินทางมักทำให้เราได้พบประสบการณ์ที่แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา เฉกเช่นถนนแห่งการเดินทางที่มักทำใหเราได้พานพบกับสิ่งแปลกใหม่และแปลกตาเช่นเดียวกัน ไม่เว้นแม้แต่ถนนสายบุรีรัมย์-ประโคนชัย ที่วันที่เราได้มีโอกาสพบกับสิ่งแปลกตาที่ตั้งตระหง่านอยู่บนถนนสายนี้ ” ประสาทอะไรกันอะไรกันนะมาสร้างไว้แถวนี้” นี่อาจเป็นคำอุทานของคนที่สัญจรไปมาผ่านถนนเส้นนี้ มันคงไม่แปลกที่จมีปราะสาทอยู่ที่บุรีรัมย์ เพราะที่นี้ถือได้ว่าเป็นเมืองแห่งปราสาทพนมรุ้งหรือแม้แต่ปราสาทสายฟ้าที่เป็นฉายาของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ แต่ปราสาท          ที่แอดมิน นำมาให้ชมกันในวันนี้เป็นโรงแรมที่มีชื่อว่า ” ธาดาชาโตว์”

ข้อมูล : นิตยสาร  Home and Resort

เรียบเรียงโดย : thaidrawing

 

thada chateau-001

 

” ธาดาชาโตว์” โรงแรมที่มีการออกแบบให้โครงสร้างเป็นรูปปราสาท ที่มีการผสมผสานศิลปะยุโรปโบราณ ประกอบกับเทคโนโลยีก่อสร้างอาคารแบบอนุรักษ์พลังงาน และบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ที่อายุร่วมร้อบปี แผ่กิ่งก้านร่มเย็นไปทั่วบริเวณ ทำให้ผู้เข้าพักได้รับความร่มรื่นเย็นสบาย นอกจากนี้มีการทำฟาร์มไก่ธรรมชาติและปลูกผักอินทรีย์เพื่อนำผลผลิตมาใช้ในการประกอบอาหาร
thada chateau-002

 

สำหรับในส่วนของห้องพักนั้น ได้ถูกออกแบบให้มีรูปแบบการเลือกพักอย่างหลากหลายรูปแบบด้วยสไตล์การตกแต่งภายในที่เน้นดีเทลความเป็นยุโรปเพื่อตอบรับกับสถาปัตยกรรมภายนอกได้เป็นอย่างดี มีการจัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวเน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
thada chateau-003

thada chateau-004

thada chateau-005

 

โครงสร้างตัวอาคารเป็นรูปปราสาท ที่มีการผสมผสานศิลปะยุโรปโบราณ
thada chateau-006

 

ชุดรับแขกที่ถูกจัดวางบริเวณโถงด้านนอกเป็นมุมสำหรับนั่งเล่นหรือผ่อนคลาย ต้นมหาโชคที่มีอายุร่วมร้อยปี แผ่นกิ่งก้านมอบความร่มรื่นไปทั่วบริเวณthada chateau-007

 

บรรยากาศยามค่ำคืน ที่สร้างความประทับใจผู้มาเยือนthada chateau-008

 

ฝูงแกะที่อยู่บริเวณหน้าโรงแรมรอผู้มาเยือนคอยให้อาหาร นับว่าเป็นมุมผ่อนคลายสำหรับครอบครัวthada chateau-009

ภาพตัวอย่างบริเวณภายในห้องพักรูปแบบต่างๆthada chateau-010 thada chateau-011

 

thada chateau-012

เปิดอ่าน 57 ครั้ง โพสเมื่อ : 31 มีนาคม 2015

แสดงความคิดเห็น