ปิดเมนู

บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน อบอุ่นอารมณ์รีสอร์ต

แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน

 

บ้านแห่งความประทับใจ น่าอยู่อาศัย และพักผ่อน

บ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านที่เจ้าของ ได้ถ่ายทอดอารมณ์และความประทับใจจากสถานที่ต่างๆ ที่เคยได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อน และเก็บเอาความประทับใจเหล่านั้นมารวบรวมและถ่ายทอดออกมาจนได้เป็นไอเดียการออกแบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอนหลังนี้ ด้วยแบบที่ดีไซน์แปลกตา และตกแต่งไปด้วยแมกไม้นานาชนิด ทั้งไม้ดอกไม้ประดับที่ดูเป็นธรรมชาติ  อากาศเย็นสบาย เน้นพื้นที่พักผ่อนในที่โล่งแจ้งลมพัดผ่านตลอด ด้านของตัวบ้านก็เน้นผนังที่เป็นกระจกใส รอบๆ ที่สามารถมองเห็นและสัมผัสกับความสวยงามของสวนทั่วถึง ได้อารมณ์และความรู้สึกของที่อยู่อาศัย ที่เป็นพร้อมที่พักผ่อนอารมณ์เดียวกับรีสอร์ตเลยทีเดียว

ภาพ : jelliscraig

เนื้อหา : thaidrawing

single house-001

 

มุมพักผ่อนบริเวณส่วนหน้าบ้าน ที่เป็นมุมที่สวยงามไปด้วยไม้ดอกหลากหลายสีสัน และยังส่งกลิ่นหอมสดชื่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ และยังมีเนินหญ้าสีเขียวขจี ซึ่งสามารถใช้ทำกิจกรรมรวมไปถึงนั่งเล่นพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย
single house-002.1

 

มมุนั่งเล่นรับแขก ตกแต่งเป็นโซฟาหนังสีน้ำตาล ด้านข้างเป็นมุมรับประทานอาหาร ส่วนหน้าประตูเป็นบานกระจกขนาดใหญ่ที่สามารถชมทัศนียภาพได้ทั่วถึงแม้กระทั่งตอนอยู่ในตัวบ้านsingle house-002

 

ส่วนของมุมครัวออกแบบเรียบง่าย ที่เน้นโล่งเหมาะแก่การใช้งานsingle house-003

 

ส่วนของห้องน้ำ พื้นปูด้วยหินแกรนิต ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสค กระจกบานใหญ่ช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นsingle house-004

 

ห้องนอนที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น พื้นห้องปูด้วยพรม ผนังมีกระจกที่สามารถมองเห็นด้านนอกได้เช่นกันsingle house-005

single house-006

single house-007

single house-008

เปิดอ่าน 493 ครั้ง โพสเมื่อ : 1 เมษายน 2015

แสดงความคิดเห็น