ปิดเมนู

กฤษดา แกรนด์ พาร์ค บ้านแสนสบายในสวนสวย

กฤษดา แกรนด์ พาร์ค พหลโยธิน-รังสิต

 

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมพื้นที่สีเขียวสบายตา สบายใจ

โครงการกฤษดา แกรนด์ พาร์ค พหลโยธิน-รังสิต อยู่ในทำเลทอง ย่านชุมชนที่แวดล้อมด้วยระบบสาธารณูปโภคที่ดี ใกล้ทางด่วน มีการคมนามคสะดวกสบาย กับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี เน้นความเรียบหรูทว่าดูอบอุ่น พัฒนาพื้นที่ส่วนกลางให้ดูสะดวกสบาย และแวดล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ให้สมกับเป็นบ้านเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

โครงการประกอบด้วยบ้านเดี่ยว และบ้านแฝดในราคาเริ่มต้นที่ 3.7 ล้านบาท นอกจากจะได้บ้านคุณภาพที่มีดีไซน์โดดเด่นทันสมัยมีการแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน กว้างขวางใช้งานได้ดีแล้ว ภายในบ้านยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ และของประดับที่ทางโครงการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมธรรมชาติที่แวดล้อม โดยมีสวนสวยทั้งพื้นที่ส่วนกลาง และสวนภายในบ้าน ที่ได้รับการออกแบบโดยที่งานคุณภาพจาก “นิตยสารบ้านและสวน”

ภาพ : aqestate

เรียบเรียง : thaidrawing

krisada house-001

 

 

นอกจากที่อยู่อาศัยซึ่งมีรูปลักษณ์ที่สวยงามและตอบโจทย์การใช้งานได้ดีแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทางโครงการมองเห็นความสำคัญ โครงการมีพื้นที่นันทนาการสำหรับผู้อยู่อาศัยที่คอยให้ความสะดวกสบาย อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนอันร่มรื่น เพื่อรองรับกิจกรรมในรูปแบบที่ลูกบ้านพอใจภายใต้สภาพแวดล้อมที่ดีและปรอทภัย
krisada house-003

krisada house-004

 

ภายในบ้านเน้นการเปิดพื้นที่ใช้สอยแต่ละส่วน ให้ต่อเนื่องถึงกัน เพื่อสร้างบรรยากาศที่โปร่งสบาย ไม่อับทึบkrisada house-002

 

 

ภายในห้องนอนใหญ่ที่ดูโปร่งตาด้วยการออกแบบเปิดถึง 2 ด้าน ช่วยให้อากาศในห้องหมุนเวียนได้ดี จึงพักผ่อนได้อย่างสบาย โทนสีและวัสดุที่เลือกใช้ให้อารมณ์อันน่าผ่อนคลายสมกับเป็นห้องสำหรับพักผ่อนkrisada house-005

krisada house-006

krisada house-007

krisada house-008

 

ห้องครัวที่ออกแบบได้อย่างลงตัว สวยงามน่าใช้สอยkrisada house-009

krisada house-010

krisada house-011

krisada house-012

krisada house-013

krisada house-014

 

การออกแบบที่คำนึงถึงความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัวของผู้อยู่อาศัย ร่วมกับสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โครงการกฤษดา แกรนด์ พาร์ค พหลโยธิน-รังสิต จึงเป็นอีกโครงการที่อยู่อาศัยที่เข้าถึงวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวและตรงใจที่สุด เมื่อสังคมที่อยู่อาศัยนั้นน่าอยู่ คุณภาพชีวิตที่ดีก็ตามมา พร้อมด้วยความสุขที่ไม่ต้องแสวงหาจากที่ใด เพราะมันอยู่ที่นี่ ในบ้านที่คุณเลือกนั่นเอง

เปิดอ่าน 147 ครั้ง โพสเมื่อ : 1 เมษายน 2015

แสดงความคิดเห็น