ปิดเมนู

สร้างบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน สำหรับที่ดินกว้าง

สร้างบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน

 

แบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย เรียบง่าย น่าอยู่

แบบบ้านชั้นเดียวที่นำมาให้ชมกันวันนี้ เป็นแบบบ้านสำหรับขายที่เชียงรายค่ะ ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยภายใน 180 ตรม. สร้างบนที่ดินประมาณ 200 ตรว. ภาพนี้เป็นบริเวณด้านหลังบ้านที่เป็นสนามหญ้ากว้าง พร้อมลานเอนกประสงค์ มีพื้นที่สำหรับทางเดินรอบๆ ตัวบ้าน ตกแต่งเป็นมุมนั่งเล่น จัดวางโซฟาหวาย และโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร  เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง 4-6 คน  หากใครมีพื้นที่ว่างสนใจที่จะสร้างบ้านสำหรับรองรับสมาชิกในครอบครัวให้สามารถอยู่อาศัยกันแบบสบายๆ และยังมีพื้นที่ใช้สอยครบครัน จะลองนำเอาแบบบ้านไปเป็นไอเดียหรือแนวทางในการสร้างบ้านหลังใหม่ของท่าน ลองชมกันเลยค่ะ

ภาพ : realestatechiangrai

เนื้อหา : thaidrawing

one room-001

 

ภาพบริเวณด้านหน้าของตัวบ้านค่ะ บ้านหลังคาเป็นทรงปั้นหยา หลังคาโมเนียรูปทรงบ้านเป็นสไตล์ร่วมสมัย ประตูหน้าต่างเป็นกระจกบานเลื่อน พื้นที่หน้าบ้านสามารถจอดรถได้ 3 คัน  สวนหน้าบ้านตกแต่งด้วยสนามหญ้า ต้นไม้เตี้ยๆ ดูสะอาดตา
one room-002

 

พื้นภายในปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต ส่วนห้องรับแขก ตกแต่งด้วยโซฟาหนังสีน้ำตาล ดูหรูหราone room-003

 

ครัวบิลล์อินเป็นครัวไม้ พร้อมเครื่องดูควัน มีหน้าต่างบานใหญ่ช่วยให้ห้องนี้ระบายอากาศได้ดี one room-004

 

ส่วนระเบียงด้านหลังปูพื้นด้วยไม้พื้นสังเคราะห์ ออกแบบด้วยสีเทาอ่อน ช่วงของเสาและฝ้าก็ตกแต่งด้วยไม้ระแนงทาสีเดียวกับพื้น ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี
one room-005

 

อีกด้านจะเป็นส่วนของซักรีด และห้องน้ำที่อยู่ด้านหลังบ้านone room-006

one room-007

 

ภาพบริเวณการตกแต่งห้องน้ำ และห้องนอน ที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้เหมาะสมกับขนาดของห้องทำให้ไม่ดูโล่งหรือคับแคบจนเกินไปone room-008

one room-009

one room-010

one room-011

one room-012

one room-013

เปิดอ่าน 705 ครั้ง โพสเมื่อ : 6 เมษายน 2015

แสดงความคิดเห็น