ปิดเมนู

แบบบ้านไม้สำเร็จรูป Wood Mood

แบบบ้านไม้สำเร็จรูป Wood Mood

 

Wood Mood สร้างสรรค์พื้นที่ทุกตารางเมตรอย่างลงตัว

บ้านไม้สำเร็จรูป ” Wood Mood” นอกจากจะเป็นนวัตกรรมที่เข้ามาตอบโจทย์เรื่องบ้านพักอาศัยที่สร้างได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วแล้ว ในแง่ของงานดีไซน์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ก็ยังสามารถออกแบให้เป็นวิลล่าหลากสไตล์หลังงาม ภายในโรงแรมหรือรีสอร์ตได้เช่นกัน ประหยัดเวลาได้ถึง 3-4 เท่า หากเปรียบเทียบกับการก่อสร้างรูปแบบเดิมๆ ซึ่งต้องมีปัจจัยหลายเรื่อง ทั้งแรงงาน วัสดุ และค่าเดินทางเข้ามาเป็นตัวบวกเพิ่ม ในขณะที่ Wood Mood มีการติดตั้งที่รวดเร็วแค่ 15 วัน (ต่อ 1 หลังและขึ้นอยู่กับพื้นที่หน้างาน) เพียงแค่มีพื้นที่พร้อมวางฐานรากและประกอบโครงสร้าง

ภาพ : woodmoodexperience

เรียบเรียง : thaidrawing

 

wood mood-001.1

 

งานดีไซน์แบบบ้านของ Wood Mood ไม่มีอะไรตายตัว สามารถปรับปรุงประยุกต์ได้หลากหลาย ไม่ใช่แค่การทำบ้านเป็นหลังๆ เพียงอย่างเดียว แต่ยังทำเป็นรีสอร์ตริมทะเล ได้คราวละ 10-20หลัง หากสถาปนิกได้รับโปรเจคมาแล้วอยากจะมาออกแบบร่วมกับบริษัทก็ได้ เพื่อให้เกิดงานดีไซน์ของตัวเองและถูกใจทั้งเจ้าของและผู้ออกแบบwood mood-001

 

การสร้างแบบบ้านไม้สำเร็จรูป นำเอาหัวใจหลัก 5 S มาใช้เพื่อให้บ้านของคุณคุ้มค่าแก่การลงทุนทุกตารางเมตร มาดูกันเลยค่ะว่า 5 S นั้นประกอบด้วยอะไรบ้าง

1. Speed บ้านที่สามารถสร้างเสร็จได้เร็วภายใน 15 วัน (ประมาณ 30 ตรม.)

2. Strong บ้านที่มีความแข็งแรง ทนทาน เพราะออกแบบตามหลักสากล คิดคำนวณโครงสร้าง การต้านทานแรงลมจากโปรแกรม Mitex 2020 ของอเมริกา จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและโครงสร้างที่รับประกันยาวนานถึง 50 ปี

3. Save บ้านที่ประหยัดทั้งงบประมาณในการก่อสร้างและปลอดภัย มาพร้อมกับงานอินทีเรียร์เฟอร์นิเจอร์และห้องน้ำสำเร็จรูป หมดกังวลเรื่องปัญหาน้ำรั่วซึม

4. Science บ้านที่นำหลักวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยในการก่อสร้าง สร้างจากไม้แท้จากป่าปลูก (Green Product) ผ่านกระบวนการอัดน้ำยาเข้าเนื้อไม้ เพื่อลดการบิดงอ ขยายตัว และป้องกันปลวก มอด รา ได้นานกว่า 20 ปี

5. Sanctuary บ้านที่มีความสวยงาม สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้สอยได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของ

wood mood-002

wood mood-003

wood mood-004

 

wood mood-005

wood mood-006

 

ท่านที่สนใจแบบบ้านสำเร็จรูป จาก Wood Mood สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.woodmoodexperience.com ค่ะ

 

เปิดอ่าน 1,339 ครั้ง โพสเมื่อ : 7 เมษายน 2015

แสดงความคิดเห็น