ปิดเมนู

บ้านสองชั้นสไตล์ Modern Tropical

บ้านสองชั้นสไตล์ Modern Tropical

 

บ้าน 2 ชั้น ร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะเป็นบ้านสำหรับเมืองร้อน

บ้านสองชั้นสีขาว สไตล์ โมเดิร์น ทรอปิคอล เป็นบ้านที่สร้างใน บาหลี ซึ่งแบบให้เหมาะกับเมืองร้อนอย่างบ้านเรา ด้วยตัวบ้านที่เปิดโล่ง สามารถรับลมได้ทุกทิศทาง ตกแต่งสวนด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ปูพื้นด้วยสนามหญ้าสีเขียวขจีร่มเย็นสบายตา  ด้านหน้าเป็นสระว่ายน้ำซึ่งนอกจากจะไว้สำหรับออกกำลังกายและพักผ่อนนอนเล่นแล้ว สระน้ำยังให้ความเย็นสู่ภายใน นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังมองแล้วมีความอบอุ่นอยู่ภายในไม่น้อยเลยทีเดียว

ภาพ : housepict

เนื้อหา : thaidrawing

double house-001

 

บ้าน 2 ชั้นที่มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดพอดีกับตัวบ้าน ตั้งอยู่บนสนามหญ้ากว้างโอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว โครงสร้างอาคารรูปทรงโมเดิร์น ซึ่งมองเห็นวิวนอกบ้านผ่านผนังกระจกใสขนาดใหญ่double house-002

 

ความโปร่งโล่งภายในตัวบ้านเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากที่สุดเริ่มจากห้องรับแขกที่ดีไซน์ให้เพดานเป็น Double Space มาพร้อมความรู้สึกโล่งสบายด้วยผนังกระจกใส และยังช่วยรับแสงธรรมชาติที่สาดส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่ double house-003

 

ภายในห้องต่างออกแบบได้อย่างสวยงามหน้าอยู่ ทั้งการบิลล์อินผนัง การเลือกสรรค์เฟอร์นิเจอร์ล้วนแล้ว แต่เป็นดีไซน์ที่ทันสมัย และกุ๊กกิ๊กหน้ารักผสมปนเปกันไป ดูแล้วมีลูกเล่นที่มองไม่รู้เบื่อเลยค่ะdouble house-004

 

double house-005

double house-006

double house-007

double house-008

double house-009

เปิดอ่าน 563 ครั้ง โพสเมื่อ : 16 เมษายน 2015

แสดงความคิดเห็น