ปิดเมนู

Botanica Khao Yai Hotel

โรงแรม โบทานิก้า เขาใหญ่

 

ในอ้อมกอดแห่งรัก ท่ามกลางขุนเขา

ท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยแนวเขา ผืนหญ้าสีเขียวดุจปูพรมกว้างใหญ่ สายลมแห่งพงไพรพาสายหมอดล่องลอยกระทบเขาในยามเช้า เวลานี้เราต่างสูดอากาศบริสุทธิ์เบื้องหน้ากันจนชุ่มปอด และสถานที่ที่เรากำลังพุดคือ โบทานิกาเขาใหญ่  โรงแรมน้องใหม่ที่จะมอบความรื่นรมย์กับความสุขในการพักผ่อน พร้อมสัมผัสทิวทัศน์ภูผาเขียวขจีที่โอบล้อมด้วยวิวพาโนรามา สามารถมองเห็นได้เต็มตาจากห้องพักบนพื้นที่กว่า 5 ไร่ ให้เราได้ไกล้ชิดธรรมชาติของผืนป่าเขาใหญ่ แหล่งผลิตโอโซนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมรดกโลกเพียงแค่เอื้อม

ภาพ : th.tripadvisor

เรียบเรียง : thaidrawing

botanika-001

โบทานิก้า เขาใหญ่ เป็นโรงแรมที่ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลดูสวยงามและมีสเน่ห์ดึงดูดให้เข้าไปสัมผัส ในขณะเดียวกันงานสถาปัตยกรรมที่เกิดขึ้นนั้น ก็เน้นความรู้สึกที่โปร่งโล่งสบายกลมกลืนแอบอิงกับธรรมชาติ และมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศภายในตกแต่งด้วยสไตล์ที่เน้นความหรูหรา มีห้องพักทั้งหมด 116 ห้อง มีให้เลือก 8 แบบ ประกอบด้วย โบทานิก้า สตูดิโอ, สตูดิโอพร้อมสระส่วนตัว, โบทานิก้า สวีท, โบทานิก้า สวีทพร้อมสระส่วนตัว, โบทานิกาดูเฟล็กซ์สวีท, แฟมิลี่สวีทพร้อมสระส่วนตัว และพาโนรามาสวีท ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 49.76-166.95 ตรม. ให้เลือกพักได้ตามใจปรารถนา

 

botanika-003

โบทานิก้า เขาใหญ่ ยังโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่ห้อมล้อมไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ต้นไม้เมืองร้อนน้อยใหญ่เรียงรายให้ความร่มรื่น และสวนที่เขียวขจี ขณะที่ด้านหลังคือคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์นปูนเปลือยดูมีสเน่ห์ที่น่าสนใจด้วยผนังหินแกรนิต ด้านบนจัดวางโต๊ะเก้าอี้ รูปทรงโมเดิร์นคลาสสิก สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจเฮฮากับเพื่อนฝูงและคนรู้ใจ หรือรีแล็กซ์ก่อนลงเล่นน้ำก็เพลิดเพลินไม่แพ้กัน

 

botanika-007

botanika-014

botanika-008

botanika-009

 

ประทับใจไปกับทัศนียภาพอันสวยงาม อิ่มเอมกับทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนกันมาแล้ว ก็มาอิ่มอร่อยกันต่อกับอาหารเริศรสที่คัดสรรหาเป็นอย่างดีที่ห้องอาหาร Tempo ตกแต่งภายในบรรยากาศแสนเก๋ มุมมองดูโปร่งโล่งด้วยกระจกรอบด้าน เผยให้เห็นความเขียวขจีของสนามเบื้องหน้า งดงามด้วยทิวไผ่เอนลู่เสียดสีไปมา สร้างความโรแมนติกได้ดียิ่งจะเลือกนั่งภายในร้านหรือนั่งรับลมเย็นๆ ใกล้ชิดสวนสวยฟังเสียงน้ำ ก็ได้ตามใจปรารถนา
botanika-010

botanika-011

botanika-012

botanika-013

 

เปิดอ่าน 61 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 เมษายน 2015

แสดงความคิดเห็น