ปิดเมนู

METRO LUXE คอนโด พระราม 4

เมโทรลักซ์ คอนโดมิเนียม พระราม 4

 

แนวคิดเพื่อการใช้ชีวิตระดับไฮเอนด์

 

METRO LUXE พระราม 4 โครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่าสุด จากพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูเพื่อชีวิตระดับไฮเอนด์ของคนเมือง โดดเด่นทุกองศา ด้วยงานดีไซน์ แบบ Luxe Design งดงามทุกรายละเอียดภายใต้คอนเซปต์ Luxe Living Collection สร้างควมประทับใจตั้งแต่ทางเข้าโครงการจนถึงตัวอาคารที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างสุดพิเศษ เพื่อแบรนด์ METRO LUXE เท่านั้น

METRO LUXE -001

ภายใต้โครงการประกอบด้วยอาคารแบบ Low rise 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย แนวคิด Fabric Pattern Skin ที่เน้นการกตแต่งด้วยลายเส้น และ Texture รูปแบบต่างๆ เพื่อสร้างความสวยงามสะท้อนความหรูหราของงานสถาปัตยกรรมที่ผนวกรวมกับความทันสมัยในแบบของคนเมืองได้อย่างลงตัว

METRO LUXE -002

โดยห้องชุดแต่ละห้องก็มความหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของไลฟ์สไตล์ ด้วยห้องที่มีความแตกต่างกันออกไป ได้แก่ห้องแบบ สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 23 ตรม. ห้องแบบ 1 เตียงนอน ในขนาดพื้นที่ใช้สอย 23 ตรม. ห้องแบบ 1  เตียงนอน ขนาดพื้นที่ 24,28, 32 ตรม. และสุดท้ายที่ห้องแบบ 2 เตียงนอน ขนาด 47 ตรม. ซึ่งทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์โมเดิร์นสะดวกสบายด้วยฟังค์ชั่นการใช้งาน ที่ได้รับการจัดวางมาเป็นอย่างดีเพื่อเอื้อประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานสูงสุด ทั้งยังมีความครบครัน ซึ่งความพิเศษอีกอย่างของคอนโดมิเนียมในแบรนด์เมโทรลักซ์ นั้นคือส่วนกลางของการพักผ่อนอย่างมีระดับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่สีเขียวที่เข้ามาช่วยสร้างความร่มรื่นให้กับโครงการ ผสมผสานกับดีไซน์ทันสมัยอย่างลงตัว ทั้งยังมีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับมาตรฐาน ซาวน่า ไว้ผ่อนคลาย หลังจากความเหนื่อยล้าจากความวุ่นวายในสังคมเมืองตลอดทั้งวัน

METRO LUXE -013

METRO LUXE -012 METRO LUXE -011 METRO LUXE -010 METRO LUXE -009 METRO LUXE -008 METRO LUXE -007

METRO LUXE -006

METRO LUXE -005

METRO LUXE -004

METRO LUXE -003

นอกจากนี้ ยังมีทำเล ที่เดินทางสะดวกสบายใกล้ BTS เอกมัย ติดมหาวิทยาลัยกรุงเทพ กล้วยน้ำไท โรงพยาบาล เทพธารินทร์ โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท แหล่งช๊อปปิ้งสุดฮิต อย่างเกตเวย์เอกมัย มาร่วมเปิดประสบการณ์ไปกับความหรูหราในแบบชีวิตของคนเมืองได้แล้ววันนี้ที่ METRO LUXE พระราม 4 กับ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.1 ล้านบาท

แผนที่โครงการ

METRO LUXE -014

 

เปิดอ่าน 98 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 เมษายน 2015

แสดงความคิดเห็น