ปิดเมนู

อ่างอาบน้ำ สุขภัณฑ์สุดคลาสสิกเสริมเสน่ห์และผ่อนคลาย

อ่างอาบน้ำ

 

มนต์สเน่ห์และสัมผัสอันเย้ายวนของวารีบำบัด

ความสุขเล็ก ภายในพื้นที่ส่วนตัวสำหรับพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ รองจากการนอนเอนกายบนเตียงนุ่มๆ ในห้องนอนนั้น คงไม่พ้นการได้นอนแช่กายเพลินๆ ภายในอ่างอาบน้ำ ให้กระแสน้ำไหลผ่านเรือนร่างเพื่อขับไล่ความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ด้วยความนุ่มละมุนของฟองสบู่ที่ฟูฟ่อง เติมความอบอุ่นด้วยแสงอันนุ่มนวลคลอเคล้าเสียงเพลงขับกล่อมบรรเลง พร้อมหยดน้ำมันหอม เพิ่มความสดชื่นด้วยดอกไม้เพียงเท่านี้ก็เหมือนคุณได้เติมความสุขให้กับตัวเองพร้อมคืนพลังให้กับร่างกายเตรียมพร้อมรับวันต่อๆ ไปได้แล้วค่ะ

สำหรับอ่างอาบน้ำหรูหราสุดคลาสสิกที่จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ชมกันในวันนี้มี 4 รุ่น 4 สไตล์แบบไหนที่เหมาะและถูกใจคุณมาชมกันค่ะ

อ่างอาบน้ำ : IDS Freestanding tub ขนาด 170*170 cm.

อ่างจากุซซี่แบบลอยตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โค้งมน ตั้งคู่อ่างล้างหน้าที่มีเคาน์เตอร์เก๋ ๆ โดดเด่น เพิ่มความอบอุ่นด้วยผนังไม้พร้อมบรรยากาศโรแมนติกด้วยตะเกียงอะโรม่า และแสงเทียนดีไซน์สวยๆ รับรองได้ว่าแสงสลัวอ่อนนุ่มจะช่วยเพิ่มความโรแมนติกไปพร้อมกับความผ่อนคลายได้อย่างลงตัว

bartroom-001

 

อ่างอาบน้ำ : Agape รุ่น In- Out ขนาด 170*170 cm.

ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย แฝงไว้ด้วยความเรียบง่ายของอ่างทรงกลมสไตล์โมเดิร์น ทำจากหินควอสผสมเรซิน ให้ผิวสัมผัสแบบด้านเข้ามาเพิ่มความผ่อนคลายภายใต้วารีบำบัดด้วยศาสตร์แห่งเสียงช่วยเติมพลังให้ชีวิต ขับกล่อมความรู้สึกไปพร้อมกับสายน้ำที่ไหลผ่านเรือนร่าง ภายใต้อ่างอาบน้ำสีขาว สะอาด ปล่อยอารมณ์ทอดกายไปพบกับความสุขที่สัมผัสได้

bartroom-002

 

อ่างอาบน้ำ : Duravit Esplanade ขนาด 102*188*70 cm

อ่างอาบน้ำกรุไม้ลามิตสีเวงเก้ ที่ผ่านการป้องกันความชื้นมาเป็นอย่างดีผสมผสานความเป็นธรรมชาติภายในห้องน้ำ เผยความงดงามของการตกแต่งในแบบสปาที่ให้อารมณ์ผ่อนคลายพร้อมกลิ่นหอมๆ ที่คุณต้องเคลิบเคลิ้ม
bartroom-003

อ่างอาบน้า : KOHLER รุ่น K -11195T-0 ขนาด 175*80*64 cm.

บรรยากาศที่น่าชวนสัมผัส การตกแต่งภายในห้องน้ำในโทนสีขาวดึงดูดความงามจากการใช้วัสดุที่มีความโดดเด่นอย่างอาบน้ำลอยตัวขาสิงห์ ตัวอ่างทำจากเหล็กแท้เคลือบสีขาวเงาสร้างสัมผัสที่อ่อนนุ่มด้วยเครื่องประทินผิวพร้อมสัมผัสอันเย้ายวนbartroom-004

 

เปิดอ่าน 468 ครั้ง โพสเมื่อ : 5 พฤษภาคม 2015

แสดงความคิดเห็น