ปิดเมนู

TAMARINA RESORT อ่างศิลา ชลบุรี

ทามาริน่า รีสอร์ต อ่างศิลา

 

กินลม ชมตะวัน สุขสันต์กับวันพักผ่อน

ทันทีที่ดวงตะวันเริ่มคล้อยต่ำ ทะเลเริ่มสงบแสงสีส้มที่ทอดยาวในท้องทะเล ได้สร้างสิ่งสวยงามให้เกิดขึ้น ก่อนที่จะเลือนหายไปกับท้องทะเล ภาพแห่งความประทับใจถูกเก็บบันทึกไว้ในความทรงจำ เพื่อถ่ายทอดให้คนอื่นได้อิจฉา และเมื่อความมืด เริ่มคืบคลานเข้ามา แสงไฟที่ค่อยๆ สว่างขึ้นพร้อมกัน ยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศอันแสนจะโรแมนติกให้เกิดขึ้นอีกครั้ง

ทามาริน่า รีสอร์ต อ่างศิลา ที่สอดแทรกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และถูกบรรจงสร้างให้เป็นสวรรค์ของผู้มาเยือน ด้วยการวางคอนเซปต์ให้เป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนกับอยู่ในบ้านพร้อมไปกับสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

ภาพ : booking

เรียบเรียงโดย : thaidrawing

TAMARINA-001

 

การจัดวางผังห้องพักเรียงรายและแทรกตัวอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้ รวมถึงต้นมาขามใหญ่โตอันเป็นสัญลักษณ์ ของ Tamarina Resort นั่นเอง

TAMARINA-004

 

 

Tamarina Resort อ่างศิลา รีสอร์ตที่มีความเป็นส่วนตัวเป็นอาคาร 2 ชั้น ซึ่งจะสังเกตุเห็นว่าแม้ตัวอาคารนั้นจะเป็นแบบก่ออิฐถือปูน แต่สอดแทรกความอ่อนไหว ด้วยการผสมผสานกับวัสดุธรรมชาติเข้าไป เพื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการมุงหลังคาบางส่วนด้วยหญ้าคา หรือแม้กระทั้งการใช้ไม้เข้ามาเป็นส่วนประกอบทั้งภายนอกและภายในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีบังกะโลอีก 3 หลัง ที่ออกแบบให้ดูกลมกลืนธรรมชาติมาที่สุดด้วยการใช้วัสดุที่มาจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นไม้เก่า หรือแม้แต่หลังคาที่ทำด้วยหญ้าคา

TAMARINA-010
TAMARINA-005

 

โดยส่วนห้องพักนั้นจะมีลักษณะเป็นปูนเปลือยตกแต่งด้วยเซรามิก รูปเปลือกหอย และดอกไม้เข้าไป เพื่อให้ดูไม่เรียบจนเกินไป สำหรับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอนนั้นหากสังเกตให้ดี จะมองเห็นความคลาสสิกของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเพราะไม้ที่ใช้เป็นไม้เก่าที่ใช้ในการก่อสร้างแล้วถูกนำมาออกแบบเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม่ว่าจะเป็น เตียง โต๊ะ หรือแม้แต่ตู้เสื้อผ้า
TAMARINA-006

TAMARINA-007

 

นอกจากบรรยากาศที่แสนเงียบสงบและโอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สลับเรียงรายที่คอยให้ความร่มรื่นแล้ว ที่นี่ยังคอยแต่งเติมด้วยชายหาดเล็กๆ ที่รอให้คุณมานั่งหรือเดินเล่นเหรือนเป็นชายหาดส่วนตัวก็ว่าได้ หรือจะผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำที่อยู่ติดริมทะเล สามารถมองเห็นความกว้างไกลของทะเลชลบุรี อันแสนเงียบสงบอย่างไม่น่าเชื่อTAMARINA-008

TAMARINA-009

TAMARINA-011

TAMARINA-012

TAMARINA-013

TAMARINA-014

TAMARINA-015แหล่งข้อมูล : นิตยสาร Home and Resort

 

เปิดอ่าน 167 ครั้ง โพสเมื่อ : 7 พฤษภาคม 2015

แสดงความคิดเห็น