ปิดเมนู

Sistory room พื้นที่ความสุขสำหรับผู้หลงไหลงานแฮนเมด

Sistory room

 

ช๊อปของตกแต่งบ้านทำจากไม้ แฮนเมด สุดเก๋ไม่ซ้ำใคร

เพิ่มเวลาแห่งความสุข กับรูปแบบ และการตกแต่งเก๋ๆ ที่ร้านของตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทำจากไม้ หรือมีไม้เป็นส่วนประกอบหลักมีทั้งของไทยและต่างประเทศ ที่ Sistory room ลาดพร้าว วังหิน ซอย 8 กรุงเทพฯ  Sistory room เป็นร้านขายของใช้กระจุกกระจิกเล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่ที่ลาดพร้าว ภายในร้านอบอวนไปด้วยบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นและเป็นกันเองเสมือนมานั่งเล่นบ้านเพื่อน ภายในร้านถูกออกแบบให้ดูโล่งโปร่งสบายเรียบง่าย การตกแต่งมุมต่างๆ ก็มาจากความชอบส่วนตัวของเจ้าของร้านเป็นหลัก

ภาพ : wongnai

เรียบเรียง : thaidrawing

sistory room-007

จุดเด่นของร้านคือความอบอุ่น และเป็นกันเอง โดยร้านนั้นจะมีตุ๊กตามูมินทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่ที่ทางร้านนำมาจากหลายประเทศตั้งเรียงรายอยู่เต็มร้านเพื่อคอยต้อนรับลูกค้าที่มาเยือน โดยลูกค้านั้นสามารถนำตุ๊กตาไปกอด ไปถ่ายรูปได้ตามสบาย มีมุมให้ลูกค้านั่งเล่นพูดคุยบนเบาะนุ่มๆ ด้านใน และยังมีไอศกรีมโฮมเมด เครื่องดื่มน้ำผลไม้โซดาหลากหลายรสชาติไว้คอยให้บริการอีกด้วย

sistory room-004

 

ภายในร้านมีทั้ง กระเป๋า แว่นตา ตุ๊กตาของตกแต่งต่างๆ บันไดวางพาดกำแพง ผ้าพันคอคลุมไหล่ ของกระจุกกระจิกตัวการ์ตูน เคสโทรศัพท์ไม้ และอื่นๆ อีกมากมายไว้คอยให้ลูกค้าได้เลือกสรรไปเป็นเจ้าของ  Sistory room เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่ชื่นชอบของกระจุกกระจิก หรือผู้ที่หลงใหลดีไซน์แฮนเมดเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร หากผ่านมาย่านนี้ก็อย่าลืมแวะเข้ามาใช้บริการกันนะคะ
sistory room-005

sistory room-006

sistory room-008 sistory room-009

เปิดอ่าน 285 ครั้ง โพสเมื่อ : 11 พฤษภาคม 2015

แสดงความคิดเห็น