ปิดเมนู

บ้านไม้สีฟ้า อบอุ่น เรียบง่ายกะทัดรัด

บ้านไม้ บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน

 

บ้านสำหรับครอบครัวเล็กๆ พร้อมพื้นที่ส่วนตัวสำหรับผ่อนคลาย

บ้านไม้หลังสีฟ้า หลังคาสีเขียว เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ชานเมืองของออสเตรเลีย บ้านชั้นเดียวสร้างอยู่บนเนินค่ะ ตัวบ้านภายตกแต่งด้วยไม้ตีแปะผนังปูน ทำให้ได้อารมณ์เหมือนเป็นบ้านไม้จริงๆ ที่มีความอบอุ่น และมีเสน่ห์ในตัว นอกบ้านร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และสนามหญ้าสีเขียว บริเวณรอบบ้านปูพื้นด้วยอิฐ บรรยากาศรอบๆ ค่อนข้างเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะกับการอยู่อาศัยและพักผ่อน มองจากภายนอกก็ชวนให้อยากเข้าไปสัมผัสส่วนด้านในของตัวบ้าน ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ภาพ : jelliscraig

เนื้อหา : thaidrawing

single house-001

 

มุมพักผ่อนด้านใน สำหรับเจ้าของบ้านและสมาชิกในครอบครัว จัดวางตู้หนังสือ และชั้นโชวน์ต่างๆ สำหรับสมาชิกได้ผ่อนคลาย ส่วนด้านนอก เป็นระเบียงพักผ่อน จัดวางโต๊ะเก้าอี้สนามสำหรับพักผ่อน นั่งเล่นนอกบ้าน
single house-002

 

มุมสำหรับครัว และรับประทานอาหาร ตกแต่งโทนสีน้ำตาล เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และพื้น ดูแล้วมีความคลาสสิก และพื้นที่ส่วนนี้ยังดูโล่งสบายอีกด้วยsingle house-003

 

ห้องสำหรับรับแขกค่ะ ตกแต่งด้ยวตู้ไม้ โซฟาสีเขียว เพื่อสร้างจุดเด่นไม่ให้ผนังสีขาวดูจืดชืดจนเกินไป ฝ้าตกแต่งด้วยโคมไฟห้อยสุดเก๋ดูสวยงามsingle house-004

 

ห้องนอน ที่เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมด ไม้ว่าจะเป็น โต๊ะ ตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บของ หรือแม้แต่กระทั่งเตียงนอนsingle house-005

single house-006

single house-007

single house-008

เปิดอ่าน 461 ครั้ง โพสเมื่อ : 13 พฤษภาคม 2015

แสดงความคิดเห็น