ปิดเมนู

The Hidden Resort ระนอง

เดอะ ฮิดเด้น รีสอร์ต ระนอง

 

รีสอร์ตที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขา

จะดีแค่ไหน หากลองเดินให้ช้าลงและใช้ชีวิตในแบบไม่เร่งรีบ สิ่งที่พบอาจทำให้ใจของเรารู้สึกสงบและอบอุ่นขึ้นแม้เพียงชั่วครั้งชั่วคราวก็ตาม เช่นเดียวกับการได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวขจี มีพื้นที่ให้สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่นได้อย่างไม่อึดอัด กับสถานที่สักแห่งที่ห่างไกลจากความตึงเครียดในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องขบคิดเรื่องงานให้ปวดหัว พร้อมปล่อยวางความหดหู่ที่มาจากชีวิตที่ยุ่งเหยิง ลบลืมสิ่งกวนใจทิ้งไว้ข้างหลัง และสถานที่ที่จะนำมาให้ทุกท่านสัมผัสกันในวันนี้คือ “The Hidden Resort” ที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดระนองแห่งนี้

ภาพ : booking

เรียบเรียง : thaidrawing

The Hidden Resort รีสอร์ตที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขา และสายหมอกแวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพของสวนสวย เลียบขนาดไปกับลำคลองธรรมชาติที่ไหลมากับภูเขา มาพ้อมการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นบวกเข้ากับกลิ่นอายวินเทจนิดๆ เมื่อมองจากภายนอกแทบไม่รู้เลยว่ามีที่พักสวยๆ แทรกตัวอยู่บริเวณนี้เพราะถูกบดบังสายตาไปด้วยความร่มครึ้มของแมกไม้น้อยใหญ่ ซึ่งเป็นความต้องการของเจ้าของที่อยากให้ผู้มาเยือนเกิดความเซอร์ไพร์สไปทีละส่วนเสมือนหลบซ่อนอยู่นั่นเอง

hidden resort-001

 

บรรยากาศในส่วนของล็อบบี้ เปิดโล่งแบบโอเพ่นแอร์เผยใฟ้เห็นสวนสวยภายนอกได้อย่างชัดเจนภายในเน้นความสบายตาด้วยโทนสีขาว-น้ำเงิน ชวนให้นั่งพักผ่อนหย่อนกายสบายใจhidden resort-002

บริเวณทางเข้าสู่ภายในล็อบบี้เพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยการปลูกพรรณไม้ประดับต่างๆ เสริมความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดีhidden resort-003

ความหรูหราของเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาจัดวางโดยเน้นเครื่องเงิน ทองเหลือง และดีบุกเป็นหลัก  hidden resort-004

hidden resort-005

hidden resort-006

hidden resort-007

ห้องอาหาร The Hidden Restaurant มาพร้อมการตกแต่งแบบโอเพ่นดอร์ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากธรรมชาติ  ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟหวายสาน โต๊ะไม้ รวมไปถึงเก้าอี้หวายสาน ให้ความรู้สึกกลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบอย่างลงตัวhidden resort-008

hidden resort-009

hidden resort-010

hidden resort-011

 

ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรูดูสบายตา แต่แฝงไว้ด้วยดีเทลของตกแต่งที่นำมาจัดวาง โดยเน้นเมทัลลิกเป็นหลัก ห้องพักเปิดมุมมองให้เห็นสวยสวยภายนอกผ่านประตูบานเลื่อนกระจกใส ยามเช้าจะเห็นสายหมอกปกคลุมทั่วขุนเขาได้จากปลายเตียงโดยไม่ต้องลุกไปไหนhidden resort-015

hidden resort-012

hidden resort-013

hidden resort-014หากท่านได้มีโอกาสแวะเวียนมาจังหวัดระนอง แล้วกำลังมองหาที่พักในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว The Hidden Resort แห่งนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

 

เปิดอ่าน 369 ครั้ง โพสเมื่อ : 22 พฤษภาคม 2015

แสดงความคิดเห็น