ปิดเมนู

ดีไลท์ พุทธมลฑล-ศาลายา บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

ดีไลท์ พุทธมลฑล-ศาลายา บ้านเดี่ยวดีไซน์โมเดิร์น

 

บ้านพร้อมอยู่ใกล้ ม. มหิดล เริ่มต้น 3.49 ล้านบาท

บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ ดีไซน์ Modern  ใหญ่กว่า กว้างกว่า ขยายความสุขสู่ความเป็นส่วนตัวด้วย Cluster Design อิสระแห่งการใช้ชีวิต เดินทางสะดวก เพียง 10 นาที ถึง เซ็นทรัล ศาลายา และมหาวิทยาลัย มิหิดลพลาดไม่ได้กับคลับเฮ้าส์เสร็จสมบูรณ์พร้อมสระว่ายน้ำ และบรรยากาศร่มรื่นสุดสายตา ที่พร้อมให้คุณมาเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท ด้วยจำนวนบ้านในโครงการเพียง 132 หลัง พร้อมเอาใจใส่ด้วยการจัดวางผังโครงการ ที่ทำให้ทุกบ้านไม่รู้สึกแออัด และ Smart Home Security ความอุ่นใจไร้ขีดจำกัด ให้ทุกวินาทีแห่งการพักผ่อน มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม

ภาพ : pruksa

เรียบเรียง : thaidrawing

delight home-001

 

 

 

แบบบ้านในโครงการ

1. The Line
ราคาเริ่มต้น ราคาเริ่ม 5.3 ล้านบาท 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องเตรียมอาหาร ขยับขยายสู่ความกว้างขวางที่มากขึ้นอีก ด้วยการเลือกที่ชาญฉลาด ที่มาพร้อมดีไซน์โมเดิร์นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ให้คุณได้ค้นพบตัวต้นที่แท้จริง กับ 1 ห้องนอนขนาดใหญ่(ห้องน้ำในตัว) และ อีก 1-2 ห้องนอน ที่สามารถขยายให้กว้างกว่าเดิมด้วย Adjustable Wall พร้อมด้วยชุดสุขภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Design Award อย่าง “Bathroom Design” พื้นที่เตรียมอาหารและ Pantry กับความปลอดภัย Smart Home Security และ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน   “เสียงหัวเราะแห่งความสุข จะดังลั่นสนั่นไปทั่วบ้านมากกว่าเดิม
delight home-002

 

แปลนพื้นที่ใช้สอยสำหรับแบบบ้าน The Line
delight home-003

 

 

Linear B
ราคาเริ่มต้น ราคาเริ่ม 3.92 ล้านบาท 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บ้านดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์น เน้นสี ใส่กรอบ เนื้อที่ขนาด 50 ตรว. ขึ้นไป ตอบรับเอกลักษณ์ การอยู่อาศัยแนวใหม่ รองรับไลฟ์สไตล์ทันสมัย แม้สมาชิกในครอบครัวแตกต่าง แต่ทุกพื้นที่ใช้สอยลงตัว ตามสไตล์คุณและกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว ห้องนอนใหญ่เป็นสัดส่วน ดีไซน์เสริมเพิ่มความสุข สไตล์คุณร่วมกับครอบครัวด้วยพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนสบาย 2 ห้องนอนเล็กสั่งปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนใหญ่ได้ พร้อมลงตัวกับมุมโปรดของห้องครัวขนาดใหญ่ ที่คุณสามารถทำอาหารได้หลากสไตล์ ห้องน้ำออกแบบเล่นระดับ เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยเกิดประโยชน์สูงสุด
delight home-004

แปลนพื้นที่ใช้สอยสำหรับแบบ Linear Bdelight home-005

 

แผนที่ตั้งโครงการ

delight home-007

เปิดอ่าน 221 ครั้ง โพสเมื่อ : 28 พฤษภาคม 2015

แสดงความคิดเห็น