ปิดเมนู

Modi Villa ทาวน์โฮมสำหรับคนฉลาดเลือก

โครงการทาวน์โฮม โมดิ วิลลา เพชรเกษม 69

 

เปลี่ยนไปสู่ชีวิตที่สมาร์ทยิ่งกว่า

เปลี่ยนไปสู่ชีวิตที่สมาร์ทยิ่งกว่ากับที่อยู่อาศัยแนวคิดใหม่จาก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โครงการทาวน์โฮม “โมดิ วิลล่า เพชรเกษม 69” Change to Smart Life ที่มาพร้อมกับการออกแบบอย่างชาญฉลาดทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ตัวอาคาร ฟังค์ชั่นการใช้งาน พื้นที่ส่วนกลาง ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัย ให้สมกับการเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตใหม่ในสังคมที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพ

ภาพ : pf

เรียบเรียง : thaidrawing
modi villa-001

สำหรับโครงการถูกออกแบบด้วยคอนเซฟต์ Japanese Zen สร้างความประทับใจกันตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้า ที่ผ่านการดีไซน์มาเป็นอย่างดี เรียบง่ายทันสมัย เช่นเดียวกับทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น เซน หน้ากว้าง 5.65 เมตร ที่จอดรถได้ถึง 2 คัน พร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมของผู้อยู่อาศัยในแบบ Flexible Function สำหรับตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้เป็นไปอย่างอิสระ
modi villa-002

โดยโมดิ วิลล่า เพชรเกษม 69 มีทาวน์โฮมให้เลือก 2 ขนาด คือ 100 ตรารางเมตร และ 120 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในเน้นความโปร่งโล่งด้วยเพดานสูงกว่า 2.85 เมตร สอดรับกับหน้าต่างบานใหย่ที่โอบล้อมอาคารไว้ได้อย่างลงตัว จนเกิดเป็นพื้นที่อยู่สบายทุกสัดส่วนmodi villa-003

นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ สวน Zen ที่สามารถปรับประยุกต์ให้เข้ากับการออกแบบของบ้านได้อย่างกลมกลืน พร้อมทางวิ่งจ๊อกกิ้ง สนามเด็กเล่น ศาลา ลานพักผ่อน และลานออกกำลังกายกลางแจ้ง เพื่อความสุขและผ่อนคลายของทุกคนที่อาศัยอยู่ในโครงการแห่งนี้ ภายในโครงการยังมีสัญญาณ Digital Village Free Wi-Fi ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เนตได้ในสวนส่วนกลางให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียล รวมไปถึงอุ่นใจไปกับระบบรักษาความปลอดภัยไปกับระบบ Secom มาตรฐานญี่ปุ่น พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. กล้อง CCTV และบัตร Easy Pass Card ที่ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาทmodi villa-004

modi villa-005

แผนที่โครงการmodi villa-006

 

เปิดอ่าน 451 ครั้ง โพสเมื่อ : 6 มิถุนายน 2015

แสดงความคิดเห็น