ปิดเมนู

Dolce Udomsuk ความสุขแบบยกระดับ

โดลเช่ อุดมสุข คอนโดมิเนียม

 

ชีวิตใจกลางกรุง ที่สุดพิเศษ

ความสุขอีกระดับของชีวิตคนเมืองในกลางกรุง ” โดลเช่ อุดมสุข( Dolce Udomsuk) “คอนโดมิเนียมแบบ Low Rise ที่จะพาทุกคนไปพบกับการอยู่อาศัยอย่างเป็นส่วนตัวด้วยห้องชุดเพียง 79 ยูนิต ในแนวคิด Another Level Happiness ที่พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายแบบไร้ขีดจำกัด

ภาพ : homenayoo

เรียบเรียง : thaidrawing

dolce conco-001

สำหรับตัวอาคารได้รับแรงบัลดาลใจมาจากดีไซน์แบบโมเดิร์นอิตาเลี่ยน ทั้งหรูหราและเรียบง่ายในหนึ่งเดียว และมีความสูงเพียง 7 ชั้น เท่านั้น เพื่อที่จะขยับความสูงของฝ้าเพดานให้สูงถึง 2.85 เมตร ห้องชุดแต่ละห้องจึงมีบรรยากาศที่โล่งโปร่ง มีแบบให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 1 ห้องนอน 31 ตรม. และขนาด 2 ห้องนอน 67 ตรม. โดยแต่ละชั้นจะมีจำนวนห้องสูงสุดเพียง 14 ยูนิต เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัย โดยภายในห้องชุดจะมาพร้อมกับ Fully Furnished และ Fully built in ทั้งชุดบิลต์อิน เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวแบรนด์ดังจำนวน 2 ชิ้น ได้แก่เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน รวมทั้งอุปกรณ์อย่างอย่างล้างจาน นอกจากนี้ยังมีตู้เก็บของ ตู้เสื้อผ้าบิลต์อิน 2 ตู้ ซึ่งมีความสูงจรดเพดาน เพื่อให้ได้พื้นที่ใช้สอยมากที่สุด พร้อมราวแขวน 2 ชั้น โดยราวที่อยู่ด้านบนมี Puller ที่สามารถดึงลงมาใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

สิ่งอำนวยความสะดวก

ภายในโครงการยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องนั่งเล่น และห้องสมุด ทั้งยังมีความปลอดภัยด้วยประตูระบบคีย์การ์ด และกล้อง CCTV  ทีม รักษาความปลอดภัย คอยดูแล 24 ชม.

ภาพตัวอย่างของโครงการ

dolce conco-003

dolce conco-002

condo-005

condo-004

condo-003

condo-002

โดยโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสุขุมวิท ซอย 103/2 อยู่ใกล้ BTS สถานีอุดมสุข เพียง 600 เมตร สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองเพียง 20 นาที เดินทางไปทองหล่อเพียง 10 นาที ด้วย BTS เส้นหลัก ทั้งยังใกล้กับ Bangkok Mall และสามารถเดินทางไปยังเส้นทางสายตะวันออกได้ด้วย Monorail บางนา-สุวรรณภูมิ อีกด้วย ทั้งหมดนี้ราคาเริ่มต้น เพียง 2 ล้านบาท

เปิดอ่าน 200 ครั้ง โพสเมื่อ : 18 มิถุนายน 2015

แสดงความคิดเห็น