ปิดเมนู

บ้านไม้สวย สไตล์รีสอร์ต ท่ามกลางป่าเขาและสายน้ำ

บ้านไม้รีสอร์ต

 

เงียบสงบ เรียบง่าย สำหรับคนที่รักธรรมชาติ

วันนี้แอดมินพามาชม บ้านพักตากอากาศ ที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติ หลบหนีความวุ่นวายมาอยู่ในสถานที่แห่งนี้ เพราะมันเหมือนกับคุณได้อยู่อีกโลกหนึ่งกันเลยทีเดียว สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ ออกแบบผนังภายนอกด้วยสีน้ำตาลเข้ม มีสีขาวและสีดำตัดตามขอบบางช่วงบางตอน รอบๆ บ้านตกแต่งอย่างน่ารัก ดูไม่มากไม่น้อยจนเกินไป กำลังน่าอยู่ ตัวบ้านตั้งอยู่บนเนินเขา ที่ด้านหน้าเป็นทะเลสาบ ด้านหลังเป็นป่าสน กับการพักผ่อนที่แสนสุดวิเศษ ที่จะได้นั่งรับลมเย็นๆ จากสายน้ำของทะเลสาบ นอนฟังเสียงนกเสียงไม้จากผืนป่า แค่นี้ก็ทำให้ชีวิตเหมือนได้ชาร์ตแบตเติมพลังให้พร้อมจะเจอกับความวุ่นวายของช่วงเวลาปกติของชีวิตต่อไป

ภาพ : svenskfast.se

เนื้อหา : thaidrawing

woodden house-001

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยหลัก เป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมเตาผิง ห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ภายในตกแต่งด้วยพื้นไม้ไวนิล สีน้ำตาลตัดกับผนังสีขาว ทำให้ห้องแลดูสว่างตา ผนังยังตกแต่งด้วยกรอบรูปและนาฬิกาแขวน ดูสวยงามน่าสะดุดตา ห้องนั่งเล่น มีหน้าต่างขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นความสวยงามของทัศนียภาพรอบนอกได้เป็นอย่างดี
woodden house-002

woodden house-003

woodden house-004

 

ห้องครัวทันสมัยเหมาะกับการใช้งาน มีตู้อบและเครื่องใช้ต่างๆ อย่างครบครันwoodden house-005

 

โต๊ะรับประทานอาหาร ที่อยู่เชื่อมต่อกับครัว เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน มีหน้าต่างล้อมรอบ ให้บรรยกาศที่ดีในการรับประทานอาหารwoodden house-006

 

ห้องนอน 2 ห้อง ที่มีทั้งเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ ผนังตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ และกรอบรูปติดผนัง เฟอร์นิเจอร์เป็นแบบลอยตัว ชิ้นเล็กๆ ไม่ทำให้ห้องดูคับแคบเกินไปwoodden house-008

woodden house-010

woodden house-011

 

พื้นที่ของห้องน้ำ และซักล้างที่อยู่ช่วงหลังของบ้านwoodden house-012

woodden house-013

 

มุมต่างๆ ของบ้าน ที่ตั้งอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เหมาะแก่พักผ่อนเป็นอย่างยิ่งwoodden house-014

woodden house-015

woodden house-016

woodden house-017

เปิดอ่าน 1,154 ครั้ง โพสเมื่อ : 22 มิถุนายน 2015

แสดงความคิดเห็น