ปิดเมนู

บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัยขนาด 4 ห้องนอน

บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย

 

แบบบ้านเพื่อครอบครัว ทันสมัย

บ้านชั้นเดียว ที่ผสมผสานระหว่างวัสดุตกแต่งอย่างกระจกกับคอนกรีตที่เป็นรูปแบบทันสมัย กับการตกแต่งด้วยไม้ที่ให้อีกอารมณ์หนึ่งของความอบอุ่น ประกอบกับสวนหน้าบ้านและหลังบ้าน ที่ปูพื้นด้วยสนามหญ้า ปลูกต้นไม้ประดับประดาน้อยใหญ่ แข่งกันสร้างสีสันและความร่มรื่น โรงจอดรถที่ออกแบบเป็นโครงไม้ และรั้วไม้ล้อมรอบบริเวณบ้าน ล้วนแล้วแต่เป็นองค์ประกอบให้บ้านหลังนี้ดูดี และเป็นบ้านที่น่าอยู่อีกหลังหนึ่งทีเดียว บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ลองชมภาพที่นำมาฝากกันเลยค่ะ

ภาพ : barryplant

เนื้อหา : thaidrawing

one home-001

 

ห้องโถงภายในออกแบบผนังด้วยสีขาว พื้นไม้ไวนิลที่มีความเงางาม โต๊ะไม้ และโซฟากำมะหยี่สีเทา ไม้ประดับในกระถาง ตามมุมของตัวบ้าน ดูแล้วเป็นอะไรที่แตกต่าง แต่สามารถอยู่รวมกันได้อย่างลงตัว และช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องรับแขกนี้ดูสวยและน่าประทับใจ
one home-002

 

มุมนั่งเล่นของครอบครัว ตกแต่งด้วยโซฟาหนังสีดำ โต๊ะกลางที่เป็นไม้ ดูมุมนี้มีความเป็นส่วนตัว และสามารถมองเห็นสวนด้านข้างของบ้านผ่านกระจกหน้าต่างบานใหญ่ได้one home-003.1

 

ห้องครัวบิลท์อินด้วยสีขาว ดูสะอาดตา น่าใช้สอยone home-003

 

ด้านหลังบ้านต่อเติมเป็นเฉลียง มีหลังคาที่โชว์โครงสร้างไม้ ระเบียงพื้นไม้ ดูเข้ากับชุดโต๊ะนั่งเล่นไม้ด้วยเช่นกัน ประดับมุมนี้ให้สวยงามด้วยไม้กระถางแขวน ดูสดใส ชื่นตา ชื่นใจone home-004

 

one home-005

one home-006

one home-007

one home-008

เปิดอ่าน 1,491 ครั้ง โพสเมื่อ : 1 กรกฎาคม 2015

แสดงความคิดเห็น