ปิดเมนู

Shinkolite แผ่นหลังคาอะคริลิก โปร่งสบาย คลายร้อน

แผ่นหลังคาอะคริลิก Shinkolite 

 

สำหรับใครที่กำลังคิดจะต่อเติมหลังคา ไม่ว่าจะเป็นลานจอดรถ หลังคาตรงระเบียง ทำซุ้ม หรือศาลาพักผ่อนต่าง ๆ วันนี้แอดมินมีวัสดุตัวใหม่อย่าง แผ่นหลังคาอะคริลิก โปร่งแสง สำหรับท่านที่ชื่นชอบความสวยงาม และความโล่งสบายตา ไม่มืดทึบเหมือนหลังคากระเบื้อง หรือเมทัลชีส สำหรับคุณสมบัติของแผ่นหลังคาอะคริลิก  Shinkolite  ตัวนี้ มีอะไรบ้าง เรามาชมพร้อมๆ กันเลยคะ

ภาพ : facebook

เรียบเรียง : thaidrawing

Aclilic-002

แผ่นหลังคาอะคริลิก  Shinkolite  เป็นหลังคารุ่นกันความร้อย จาก เอสซีจี เคมิคอลส์ เหมาะสำหรับ หลังคาระเบียง กันสาด ทางเดิน พื้นที่จอดรถ สวน ศาลาพักผ่อน หรือพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นทางเลือกที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์บ้านยุคใหม่อย่างแท้จริง เพราะเป็นวัสดุโปร่งแสงทำให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ให้ความสบายด้วยคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์

Aclilic-005

โปร่ง เพราะหลังคาอะคริลิก  Shinkolite รุ่นกันความร้อน เป็นวัสดุโปร่งแสง สามารถให้แสงผ่านเข้ามาได้

สบาย  เพราะหลังคาอะคริลิก  Shinkolite รุ่นกันความร้อน ปกป้องรังสีความร้อนจากแสงอาทิตย์ โดยช่วยป้องกันรักสีอินฟาเรดอันเป็นต้นเหตุของความร้อนได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ และสามารถลดอุณหภูมิใต้หลังคาได้ถึง 5 องศาเซลเซียส

Aclilic-004

มั่นใจ เพราะหลังคาอะคริลิก Shinkolite รุ่นกันความร้อน มีทีมพร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ และการติดตั้ง โดยช่างผู้ชำนาญเฉพาะทาง พร้อมการรับประกัน

สายงาม เพราะหลังคาอะคริลิก Shinkolite รุ่นกันความร้อน ใช้พื้นผิวที่มันวาว และมีสีที่บรรจงเลือกสรรให้ลงตัวกับบ้านแบบต่างๆ ได้แก่เขียว เทา น้ำตาล และ น้ำเงิน

หมดปัญหา เพราะหลังคาอะคริลิก Shinkolite รุ่นกันความร้อน เป็นวัสดุที่ผลิตจาก PMMA บริสุทธิ์เต็มแผ่นไม่มีโพรงหรือรูพรุน ทำให้ไม่ต้องรำคาญใจกับเสียงดังขณะฝนตก เชื้อราและตะไค่น้ำที่เข้าไปเติบโตภายในหลังคา หรือวัสดุที่เสื่อมสภาพ จนหลังคาเหลืองซีด หรือแตกกรอบ

Aclilic-003

 

เปิดอ่าน 2,881 ครั้ง โพสเมื่อ : 7 กรกฎาคม 2015

แสดงความคิดเห็น