ปิดเมนู

บริบท พูล รีสอร์ต เขาใหญ่

BORIBOT POOL  KHAOYAI

 

รีสอร์ตแห่งรัก 

วันนี้แอดมินได้พาแฟนเพจมาสัมผัสกับ สถานที่อีกแห่งหนึ่ง ที่จะทำให้คุณได้พบกับความสงบเงียบ หลบหนีความวุ่นวาย ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง นั่งทำ นั่งคิด ปล่อยอารมย์ ปล่อยใจให้ล่องลอย  ไปกับการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายกับธรรมชาติรอบๆกาย ณ สถานที่แห่งนี้ บริบท พูล รีสอร์ต ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ ที่ชวนให้ติดตาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ซา บา ชิค” เราเข้าไปชมบรรยากาศภายในรีสอร์ตกันเลยค่ะ ว่าจะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหน

ภาพ : agoda

เรียบเรียง : thaidrawing

ส่วนหน้าล๊อบบี้ ให้กลิ่นอายความเป็นบาหลี ด้วยรูปทรงหลังคาโค้งไหวคล้ายใบไม้ 2 ใบลู่เข้าหากัน กับงานดีไซน์ที่เปิดรับลมธรรมชาติให้ความรู้สึกโล่งสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนยิ่งนัก สะพานไม้หมอนรถไฟ พาเข้าสู่ส่วนของล็อบบี้รีสอร์ต กับงานดีไซน์ที่เต็มไปด้วยรูปทรงสะดุดตา

boribot of love-001

รั้วไม้ไผ่ที่ออกแบบกั้นเพิ่มความเป็นส่วนตัว ในคอนเซปท์ของคำว่า ชา คือ ซาฟารี ขณะที่รูปทรงของหลังคาคล้ายใบไม้ เป็นที่มาของคำว่า บา และ คำว่า ชิค ที่แปลว่าความทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์boribot of love-002

วิวของสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ขนาดใหญ่ที่ทอดตัวยาวขนานไปกับทิวทัศน์ของเขาใหญ่เบื้องหน้า ยิ่งชวนให้หลงใหลเติมความสดชื่นระหว่างวันได้เป็นอย่างดีboribot of love-003

ชวนมานั่งหรือนอนเอนกาย จิบเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว ชมความโรแมนติกของบรรยากาศโดยรอบ หรือจะลงว่ายน้ำเล่นออกกำลังกาย ณ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ก็สร้างความสุขได้ไม่น้อยเลยทีเดียวboribot of love-004 boribot of love-005

ภายในห้องพักจัดวางเฟอร์นิเจอร์โทนสีกลาง ที่ถูกคลุมให้รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็นโซฟาที่ถูกสั่งทำขึ้นให้รับกับมุมห้อง จับคู่กับโต๊ะหินอ่อนสีดำ ขณะที่โต๊ะเครื่องแป้งถูกดีไซน์รูปทรงคล้ายกระเป๋าเดินทาง สื่อให้เห็น ว่าชีวิตคือการเดินทางนั่นเอง boribot of love-006.1

boribot of love-006.2

boribot of love-006.3

boribot of love-006.4

boribot of love-006.5

boribot of love-006

boribot of love-007

boribot of love-008ที่มา : Lift and Home

 

เปิดอ่าน 196 ครั้ง โพสเมื่อ : 8 กรกฎาคม 2015

แสดงความคิดเห็น