ปิดเมนู

แต่งบ้านให้สวยสมใจ ด้วยชุดระแนง WINDSOR

ชุดรั้วระแนง Windsor

 

วัสดุทดแทนไม้ คุณภาพ สวยเสมือนจริง

หลายคนอาจลังเลใจกับการนำไม้จริงมาตกแต่งบ้าน ยิ่งถ้าเป็นพื้นที่ใช้งานภายนอกอย่างรั้วระแนง ที่ต้องสัมผัสความร้อนจากแสงแดดและความเปียกชื้นแทบจะตลอดเวลาด้วยแล้วไม้จริงจึงดูไม่เหมาะสมและไม่สะดวกในการดูแลรักษาในระยะยาวเอาเสียเลย ปัญหาการบวมและโก่งงอ การทำความสะอาดพื้นผิวจากคราบฝุ่นผงสกปรก รวมถึงการติดตั้งที่ยุ่งยาก นำมาซึ่งการพัฒนาระบบไม้ทดแทนสำหหรับการตกแต่งบ้านแนวคิดใหม่ ที่สะดวกสำหรับผู้ใช้ แลทำใหความสวยงามของพื้นผิวไม้อยู่กับเราได้อีกนาน

ภาพ : forfur

เรียบเรียง : thaidrawing

windsor-001

เมื่อ WINDSOR แบรนด์ชั้นนำด้านอุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งจากไวนิล (Vinyl) ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพจากสูตรพิเศษ WINDSOR Advance Vinyl ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความทนทานต่อสภาพภูมิอากาศในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี เกิดเป็น “ระบบระแนงวินด์เซอร์ WINDSOR SHADING SYSTEM” นับว่าเป็นระบบระแนงที่สมบูรณ์แบบที่พัฒนาขึ้นล่าสุดสำหรับบ้านทุกสไตล์ ซึ่งนอกจากจะเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่สามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่น ยังสวยงามคงทนงดงามในทุกมุมมอง ตอบสนองการใช้งานทุกพื้นที่ภายในบ้าน เพิ่มมุมพักผ่อนที่ร่มรื่นภายในบริเวณบ้านให้อารมณ์ความรู้สึกเสมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติสบายตาสบายใจแก่คนในบ้าน แถมยังหมดกังวลกับปัญหาเสื่อมสภาพ ปลวกและแมลงต่างๆ รวมไปถึงการผุกร่อนแตกเสียหายอีกด้วยค่ะ

windsor-002

ชุดระบบระแนงวินเซอร์ มีจุดเด่นที่สามารถทำความสะอาดง่าย ไม่ว่าจะเป็นคราบสกปรก ฝุ่นควัน คราบอาหาร ชา กาแฟ หรือคราบน้ำมันต่างๆ จะไม่เกาะติดพื้นผิวไม้ เพียงใช้น้ำเปล่าเท่านั้น คราบก็จะหลุดออกอย่างง่ายดายติดตั้งง่าย สะดวก ด้วยระบบติดตั้งแบบ snap-fit ล็อคง่ายแต่คลิ๊ก เพียงตบแผ่นระแนงเข้ากับคลิ๊บเส้นที่ออกแบบให้เข้าล็อคพอดีกับแผ่นระแนง ก็จะได้งานตกแต่งระแนงที่เสร็จสมบูรณ์ และสวยเรียบเนียนไร้รอยสกรูไม่ต้องเก็บงานสีหรือทาสสีทับในภายหลัง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งในการใช้งานและกระบวนการผลิต

windsor-003

ชุดระแนงวินเซอร์ นับเป็นวัสดุทดแทนไม้ที่ให้อารมณ์อบอุ่น สวยงามเหมือนไม้จริง แต่สามารถลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง รวมไปถึงตัดค่าใช้จ่ายในการทาสี ทาน้ำยาเคลือบผิวไม้และน้ำยากันปลวกตลอดอายุการใช้งาน คุ้มค่าคุ้มราคาในระยะยาว เป็นวัสดุทดแทนไม้ชนิดใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติน่าสนใจและน่าใช้งาน แค่นี้ก็ได้บ้านสวยสมใจแบบง่ายๆ แล้ว

windsor-006

windsor-004

 

 

 

 

 

 

เปิดอ่าน 480 ครั้ง โพสเมื่อ : 15 กรกฎาคม 2015

แสดงความคิดเห็น