ปิดเมนู

บ้านชั้นเดียว เล็กๆ แต่งหรู ดูดีมีสไตล์

แบบบ้านชั้นเดียวน่าอยู่

 

บ้านในฝันกับจินตนาการในการตกแต่งสุดหรู

ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งฉันได บ้านก็คงไม่แตกต่างกัน จะให้สวยโดดเด่นเป็นที่ประทับใจได้ ก็อยู่ที่การตกแต่งเช่นเดียวกัน อย่างตัวอย่างบ้านที่แอดมินนำมาให้ชมกันในวันนี้ ที่ดูสวยงามน่าอยู่ทั้งภายนอกและภายใน สำหรับภายนอกดูทั่วไปก็จะมองเห็นความสวยงามของการตกแต่งสวนโดยรอบ ที่มีทั้งไม้ดอกไม้ประดับหลากหลายสีสัน รวมไปถึงสนามหญ้าที่เขียวขจีสร้างความสดชื่นได้ไม่น้อย ด้านหน้าบ้านก็มีระเบียงไม้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนชมสวนสร้างความเพลิดเพลินได้ไม่น้อย

ภาพ : houzz

เรียบเรียง : thaidrawing

small house-001

 

อีกมุมหนึ่งของบ้าน ที่จัดพื้นที่สนามเป็นลานสำหรับสังสรรค์ภายในสมาชิกในครอบครัว หรืออาจจะเป็นญาติๆ เพื่อนสนิท บริเวณนี้ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติสามารถชมสวนกลางแจ้งรอบๆบริเวณได้อย่างชัดเจนsmall house-002

 

โถงภายใน ที่จัดแบ่งออกเป็นโซนพื้นที่นั่งเล่น ครัว และมุมรับประทานอาหาร ที่เน้นโล่ง เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นถูกคัดสรรมาจัดวางอย่างสวยงาม ตกแต่งเพดานด้วยพัดลมและโคมไฟห้อย ผนังก็ตกแต่งด้วยภาพวาดสุดคลาสิค ห้องโถงในบ้านก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่น่าประทับใจsmall house-003

 

มุมนั่งเล่นชมวิวภายในบ้าน ที่ถูกออกแบบผนังด้วยกระจก สามารถมองเห็นความสวยงามของท้องทุ่งที่กว้างขวาง มุมนี้ให้ความรู้สึกของการพักผ่อนที่สบายตาช่วยผ่อนคลายได้ไม่น้อยเลยค่ะ

small house-004

 

ส่วนของครัว และรับประทานอาหารที่ออกแบบตกแต่งได้อย่างสุดพิเศษ โดยเฉพาะมุมรับประทานอาหารที่มีทั้งภายในบ้านที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามด้วยภาพวาดติดผนังสุดเก๋จัดวางไม้ดอกไม้ประดับตามมุมต่างๆ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปทานข้าวตรงระเบียงไม้ด้านหน้าทานไปชมวิวไป ก็ช่วยให้เจริญอาหารไปอีกแบบค่ะsmall house-005

 

small house-006

 

ห้องนอน 3 ห้องที่ยังคงคอนเซปต์เน้นความหรูหราคลาสสิค จัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆได้อย่างลงตัวและสวยงาม สมกับเป็นห้องสำหรับพักผ่อนอย่างแท้จริงsmall house-007

small house-008

small house-009

เปิดอ่าน 5,435 ครั้ง โพสเมื่อ : 5 สิงหาคม 2015

แสดงความคิดเห็น