ปิดเมนู

สวยงามอย่างมีสไตล์ ด้วยแผ่นหลังคาโปร่งแสง ตราช้าง

แผ่นหลังคาโปร่งแสง ตราช้างลอนกันสาด

 

ใกล้ชิดธรรมชาติช่วยประหยัดประหยัดพลังงาน

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบัน ” บ้านประหยัดพลังงาน” เข้ามามีบทบาทสำคัญต่การเลือกซื้อวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านของผู้บริโภคกันมากขึ้น อีกทั้งวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้รับการพัฒนาให้มีความหลากหลาย ทั้งเรื่องความสวยงาม ฟังค์ชั่นการใช้งาน และราคาที่คุ้มค่ามากขึ้น จึงทำให้วัสดุเหล่านี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางเพิ่มมากขึ้น

เรียบเรียง : thaidrawing

trachang-001

ล่าสุด บริษัทสยามไฟเบอร์กลาส ในกลุ่ม เอสซีจี ได้นำแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของ เอสซีจีมาต่อยอดและพัฒนา ” แผ่นโปร่งแสง ตราช้าง ลอนกันสาด” ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกวัสดุที่ช่วยประหยัดพลังงาน ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและยาวนาน

คุณสมบัติ ของ แผ่นหลังคาโปร่งแสง ตราช้างลอนกันสาด

สิ่งแรกที่ปรับเปลี่ยนคือรูปลอนที่มีขนาดเล็กลง  มีสีสันที่สวยงามเป็นสีที่คลาสสิกเช้ากับหลังคาหรือผนังบ้านได้ นั่นคือคุณสมบัติข้อแรก อีกประการคือการใช้งานที่ยาวนาน ถึง 15 ปี และติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมมากมาย ใช้เพียงโครงเหล็กหรือไม่เนื้อแข็งธรรมดาก็ได้ เพราะแผ่นมีน้ำหนักเบา ซึ่งนำไปสู่คุณสมบัติข้อต่อไปคือ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น เพราะไม่ต้องเสียค่าอุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม ส่วนสุดท้าย คือ สามารถผลิตได้ความต้องการของลูกค้าแบบ Made to order

trachang-002

 

คุณลักษณะและประโยชน์ในการใช้งาน

ประโยชน์ ให้ความสว่างจากแสงธรรมชาติเข้ามาในอาคาร โดยที่ไมต้องเปิดไฟฟ้าในเวลากลางวัน ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงงานอุตสาหกรรมโกดังสินค้าที่ต้องการแสดงสว่างตลอดเวลา ช่วยลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มผลกำไรได้ดี
การใช้งาน แผ่นหลังคาโปร่งแสดงตราช้าง เหมาะสำหรับอาคารโรงงาน, คลังสินค้า, ห้างสรรพสินค้า, อาคารสนามกีฬาในร่มที่ต้องการให้แสงผ่าน พร้อมคุณสมบัติพิเศษ ช่วยลดปริมาณความร้อนที่ส่งผ่านเข้ามาในอาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในอาคารที่ใช้เครื่องปรับอากาศ
อายุการใช้งานยาวนาน แผ่นหลังคาโปร่งแสดงตราช้าง ผลิตจากไฟเบอร์กลาสเกรดสูง และโพลีเอสเตอร์เรซินชนิดพิเศษ จึงไม่ก่อปัญหาการกรอบแตกหรือเปราะ ภายหลังการใช้งานรวมทั้งมีการเคลือบผิวเพื่อความคงทน ทำให้เรียบเนียน รับแรงดันได้มากทนต่อการสั่นสะเทือนและแรงกระแทก หรือการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ
คุณภาพเหนือชั้น ด้วยแผ่นฟิล์มคุณภาพสูง ที่ป้องกันปัญหาความขุ่นมัวและช่วยป้องกันไม่ให้แผนหลังคาโปร่งแสดงแตกลายงา ผสมผสานกับเรซินที่มีคุณสมบัติพิเศษทนต่อแสงอุลตราไวโอเลต ไฟเบอร์กลาสเกรดคุณภาพ ที่แข็งแรงทนทานมีความหนาทั้ง 1.5 มม.และ 1.2 มม.

trachang-003

แผ่นโปร่งแสงตราช้าง ลอนกันสาด ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เรซินชนิดพิเศษและไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เคลือบวัสดุปิดผิวด้วยฟิล์มทั้งสองด้าน มีให้เลือก 9 สีด้วยกัน สีน้ำเงิน, สีขาวขุ่น สีชา, สีส้ม, สีฟ้าน้ำทะเล, สีไอซ์ซี่,สีเขียวอันดามัน, สีฟ้าหมอก, สีเทาหมอก

เปิดอ่าน 2,402 ครั้ง โพสเมื่อ : 14 สิงหาคม 2015

แสดงความคิดเห็น