ปิดเมนู

สร้างบ้านชั้นเดียว แบบบ้านโดดเด่นร่วมสมัย

สร้างบ้านชั้นเดียว

 

แบบบ้านเรียบหรู สำหรับคนมีดีไซน์

แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ก็เป็นอีกหลังนึงที่แอดมินเห็นแล้วมีความประทับใจและอดไม่ได้ที่จะนำมาให้ชมกัน เชื่อว่าคงมีหลายๆคน ที่ดูแล้วต้องชอบและประทับใจ และอยากได้เป็นเจ้าของสักหลังนึงอย่างแน่นอน กับบ้านไม้ผสมคอนกรีตชั้นเดียวยกพื้น ที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม จัดโทนสีได้ดูมีความอบอุ่นผ่อนคลาย แต่สวนเล็กๆ ได้อย่างสวยงาม แบบรั้วไม้สีขาวดูเป็นอะไรที่เข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ ไปเลยค่ะ บ้านมีระเบียงไม้กว้าง เหมาะสำหรับใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นนั่งเล่น รับประทานอาหาร หรือจัดเป็นที่ต้อนรับแขกผู้มาเยือนและสามารถทำอื่นๆ ได้อีกมากมาย เราไปชมภายในตัวบ้านกันค่ะ

ภาพ : mcgrath

เรียบเรียง : thadirawing

beautiful house-001

ภายในจัดแบบเปิดโล่ง เป็นมุมนั่งเล่น รับแขก ด้านหลังมุมครัวโดยบิลต์อินเป็นตู้โชว์กั้น ช่วงพลางตา และจัดชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ที่อยู่ถัดกันไป โทนสีภายในบ้านออกแบบสีโทนเย็น ให้สัมผัสที่มองแล้วผ่อนคลาย สบายตา ดูมีความเรียบ แต่ก็แฝงความหรูหราไว้ภายในเช่นเดียวกัน
beautiful house-002

มุมสำหรับทำครัวประกอบอาหาร บิลต์อินให้สามารถเก็บข้าวของเครื่องใช้ในครัวให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ดูมีความสวยงาม และน่าใช้มากค่ะbeautiful house-003

ส่วนห้องนอน ออกแบบด้วยสีเอิร์ทโทน ขาวเขียว ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ประตัวกระจกบานเลื่อนสามารถเชื่อมต่อกับด้านข้างของบ้านได้beautiful house-004

การออกแบบห้องน้ำ ก็ดูน่าใช้งานสุดๆ มีอ่างอาบน้ำ และกระจกบานใหญ่ ตกแต่งด้วยไม้ประดับเล็กๆ พอให้สีสันและสร้างความสดชื่นได้
beautiful house-005

ระเบียงด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ สำหรับจัดปาร์ตี้ ถัดไปจะเป็นพื้นที่ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำ เรียกได้ว่าพร้อมสรรพในบ้านหลังเดียว น่าอยู่มากเลยใช่มั้ยคะbeautiful house-006

อีกมุมมองของบ้านหลังนี้ค่ะ
beautiful house-007

แบบแปลนภายในบ้านbeautiful house-008

เปิดอ่าน 980 ครั้ง โพสเมื่อ : 29 สิงหาคม 2015

แสดงความคิดเห็น