ปิดเมนู

120 แบบ บ้าน ชั้น เดียว บ้านควนขนุน

120 แบบ บ้าน ชั้น เดียว บ้านควนขนุน

120 แบบ บ้าน ชั้น เดียววันนี้ว่าง ๆ เลยเขียนแบบบ้านเล่น ๆ โดยได้แบบมาจากหนังสือ 120 แบบ บ้าน ชั้น เดียว ที่มีขายกันให้เกลื่อนร้านหนังสือทั่วไป และฉันก็รู้ว่าฉันสามารถแกะ 120 แบบ บ้าน ชั้น เดียว ได้เหมือนแบบขั้นเทพเลยทีเดียว ใครที่อยากเขียนแบบให้เก่ง ๆ ต้องไม่มองข้ามหนังสือแบบบ้านพวกนี้นะ เพราะถ้าหากคุณแกะได้เหมือนแล้วคุณยังจะได้แนวคิดในการออกแบบ หรือดัแปลงแปลนพื้นบ้านชั้นเดียวได้หลายรูปแบบเสร็จแล้วเราก็นำมาผสมกัน ก็จะได้แบบบ้านที่เป็นของคุณเองเลยทีเดียว

120 แบบ บ้าน ชั้น เดียว ละเมิดลิขสิทธิ์ไหมถ้าก๊อปปี้ของเขามาใช้ ?

ฉันว่ามันเป็นอะไรที่ไม่น่าจะละเมิดลิขสิทธิ์เพราะเขาขายหนังสือแบบบ้านให้ประชาชนทั่วไปสามารถนำไปใช้หรือไปสร้างได้ แต่กฎหมายลึก ๆ นั้นฉันไม่รู้ แต่มีเรื่องจะแจ้งคืออย่านำรูปภาพในหนังสือสแกนแล้วนำมาเผยแพร่เป็นอันขาด เพราะท่านอาจมีเสียวได้กับเรื่องนี้ ควรเขียนมันขึ้นมาใหม่ ถึงจะมีหน้าตาคล้ายหรือเหมือนกันกับหนังสือ 120 แบบ บ้าน ชั้น เดียว ก็ไม่เป็นปัญหาแล้วละครับ

บริการแกะแบบบ้านจากหนังสือ 120 แบบ บ้าน ชั้น เดียว

ไม่ว่าแบบบ้านในหนังสือจะเป็นเช่นไรหน้าตาบ้านเป็นอย่างไรแต่ท่านอยากได้หน้าตาแบบนั้น ลองมาจ้างฉันแกะให้สิฉันจะทำให้เหมือนในหนังสือเลยทีเดียว เป็นบริการจากคนเขียนแบบ รับงานเขียนแบบในราคาที่คุยกันได้ และแบบบ้านที่ฉันแกะล่าสุดเป็นแบบบ้าน 2 ชั้นราคาประมาณ 50 ล้านบาทและก่อสร้างจริง ๆ ซะด้วยสิเข้าเรื่อง เรื่องแบบบ้านควนขนุนกันดีกว่า

จริง ๆ แล้วตั้งชื่อไปอย่างนั้นแหละไม่มีอะไรแอบแฝงไม่มีความหมายอยากตั้งชื่อก็ตั้งไป ตามอารมณ์หรือความคิดที่กำลังทำอยู่ขณะนั้น เป็นแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงประมาณ 1.00 เมตร พื้นที่ใช้สอย 125.00 ตารางเมตร 2ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และห้องทานอาหาร ซักล้าง และเฉลียงหน้าบ้าน ปลูกสร้างอยู่น่าจะเย็นดีเพราะหลังคาถูกออกแบบมาเป็นหลังคา 2 ชั้นซึ่งสามารถระบายความร้อนได้ดี ตามรูปที่แนบมา

แบบบ้านที่มีอยู่นี้พร้อมขายในราคา 3000 บาทขายเป็นไฟล์ PDF พร้อมก่อสร้างได้ทันที และถ้าหากท่านต้องการเปลี่ยนแปลงแปลนพื้นหรือขยายแปลนบ้านทางเราก็สามารถปรับเปลี่ยนให้ท่านได้ในราคา 3000 บาทอีกเช่นกัน

คร่าว ๆ กับคุณสมบัติของตัวบ้าน

เป็นแบบบ้านชั้นเดียวที่เหมาะสำหรับครอบครัวอบอุ่น เพราะมีพื้นที่ใช้สอยครบครันและมีห้องโถงนั่งเล่นและรับแขกที่มีขนาดใหญ่ สำหรับบ้านหลังขนาดนี้ แบบบ้านหลังนี้ต้องการพื้นที่ดินในการปลูกสร้างคือ ต้องกว้างอย่างน้อย 15.00 เมตร. และลึกประมาณ20.00 เมตรเนื่องจากเป็นแบบบ้านที่เน้นมีบันไดที่สวยงาม เลยกินพื้นที่ด้านลึกมากไปหน่อยแต่อย่างไรก็ตามทุกอย่างแก้ไขได้ด้วย คนเขียนแบบ ท่านสามารถดูแปลนพื้นได้เนื่องจากเราทำตัวอย่างมาให้ดูเบื้องต้นแล้ว และหากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อเรา CLICK HERE

 

 

เปิดอ่าน 14,721 ครั้ง โพสเมื่อ : 10 สิงหาคม 2011

แสดงความคิดเห็น