ปิดเมนู

MODERN LOFT ความดิบที่แฝงความอบอุ่นภายใน

ออกแบบบ้าน สไตล์ โมเดิร์นลอฟท์

 

ความสุข ความทรงทรงจำ ในบ้านแสนรัก

บ้าน 2 ชั้น ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น สุดแนวด้วยวัสดุดตกแต่งอย่าง ปูนเปลือย เหล็ก ไม้ และกระจก รอบๆ บริเวณบ้าน ปูพื้นทางเดินด้วยแผ่นซิเมนต์ จัดสวนหิน เพิ่มไม้ดอกมีสีสัน สร้างความสดชื่น ต้นไม้น้อยใหญ่ให้อารมณ์ที่พริ้วไหว ช่วยลดความแข็ง ของตัวบ้านได้ และยังช่วยให้บ้านเย็นขึ้น ด้านหลังยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เรียกได้ว่าครบครัน เป็นบ้านที่คุณจะต้องประทับใจอีกหลังนึงทีเดียว

ภาพ : houzz

เรียบเรียง : thaidrawing

modern loft -001

modern loft -002

ภายในบ้านส่วนแรกเป็นมุมนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับจุดครัวและมุมรับประทานอาหารโดยไร้ผนังกั้น ภายในมุมนั่งเล่นรับแขกถูกแต่งเติมสีสันด้วยโซฟาสีส้มดีไซน์โมเดิร์น ปูด้วยพรมปูนพื้นสีครีม เข้ากันกับพื้นไม้ลามิเนทขัดมันเงางาม ด้านหลังเป็นครัวบิลต์อิน โดดเด่นด้วยสีน้ำตาลเข้ม มีการใช้สีส้ม ตกแต่งเป็นจุดๆ สร้างความโดดเด่น
modern loft -003

อีกด้านของมุมนั่งเล่น จัดเป็นเก้าอี้สีดำตัวเล็กๆ ผนังด้านข้างเป็นกระจก และชั้นวางดวงไฟคละขนาด สวยงามมากในยามค่ำคืน อีกทั้งมุมนี้ ยังได้รับแสงสว่างจากธรรมชาติในตอนกลางวัน โดยไม่ต้องเปิดไฟอีกด้วยmodern loft -004

บันไดทางขึ้นชั้นสอง เป็นบันไดไม้ พร้อมราวกันตกสแตนเลสดีไซน์เก๋ modern loft -005

ส่วนของห้องนอนชั้น 2 ออกแบบโล่ง มีประตูบานเลื่อนเชื่อมระหว่างห้องและระเบียงไม้ยื่นมา พร้อมจัดวางเก้าอี้ สำหรับนั่งเล่น ชมวิวทิวทัศน์ รับลมเย็นๆ modern loft -010

บริเวณหลังบ้าน ที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ พร้อมลานเอนกประสงค์ ที่ถูกจัดวางผสมผสานได้จังหวะ ที่ลงตัวmodern loft -011

modern loft -012

เปิดอ่าน 1,093 ครั้ง โพสเมื่อ : 4 กันยายน 2015

แสดงความคิดเห็น