ปิดเมนู

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง รังสรรค์บ้านสวยสุดคลาสสิก

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง

 

สวยงามครบทุกองค์ประกอบของคำว่าบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น มีบันไดขึ้นลง 2 ด้าน แบบบ้านเป็นแนวร่วมสมัย ที่ผสมผสานเสน่ห์ของบ้านไม้กับคอนกรีต หลังคาทรงจั่ว ออกแบบตกแต่งให้แลดูคลาสสิก แต่มีความอบอุ่นอยู่รอบๆ ตัวบ้าน ตกแต่งสวนด้วยไม้ดอก ไม้ประดับ ช่วยทำให้บ้านดูสดชื่นเป็นธรรมชาติ และเพิ่มความน่าอยู่ แบบบ้านหลังนี้คงจะเป็นบ้านในฝันของหลายๆ คนอย่างแน่นอนค่ะ

ภาพ : forfur

เรียบเรียง : thaidrawing

beautiful house-001.1

ช่วงระเบียงไม้หน้าบ้าน กว้างขวาง โล่งสบาย หลังคาออกแบบโชวน์โครงสร้างที่ทำด้วยไม้ ตกแต่งรอบๆ บริเวณด้วยดอกไม้ ที่ออกดอกสวยงาม จัดวางโต๊ะเก้าอี้หวาย ชุดเล็กๆ ไว้สำหรับนั่งเล่น หรือจะไว้รับแขกที่มาแวะพักทักทาย
beautiful house-001

ภายในตัวบ้านออกแบบผนังด้วยสีขาว กับของตกแต่งผนังชิ้นเล็กชิ้นน้อย ที่รังสรรค์มาอย่างละเอียดอ่อน เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดีbeautiful house-002

เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวชิ้นเล็กๆ ดูมีคความคลาสสิก ไม่น้อย และไม่ลืมที่จะประดับตกแต่งสร้างความสดชื่นด้วยไม้ดอกในกระถางแสนสวยbeautiful house-003

มุมมองสู่ห้องครัวกว้างที่เชื่อมต่อกับโต๊ะรับประทานอาหาร ที่เป็นไม้ สามารถรองรับสมาชิกได้ ประมาณ 6 คน เราไปดูมุมอื่นๆ ที่เหลือที่แอดมินเก็บภาพมาให้ชมกัน รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะbeautiful house-004

beautiful house-005

beautiful house-006

beautiful house-007

beautiful house-008

beautiful house-009

เปิดอ่าน 1,517 ครั้ง โพสเมื่อ : 9 กันยายน 2015

แสดงความคิดเห็น