ปิดเมนู

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท 

 

เติมดีไซน์ผ่อนคลายกับธรรมชาติริมสายน้ำ

เพราะธรรมชาติได้บรรจงสร้างสิ่งสวยงามให้เกิดขึ้นบนผืนโลก เส้นโค้งน้ำที่ทอดยาวดูธรรมดา แต่แอบแฝงเสน่ห์ไว้ หากเราได้เข้าไปสัมผัสจิรง เหมือนดั่งแม่น้ำแควน้อยที่ครั้งนี้กลับมีความสวยงามมากขึ้นไปอีก เพราะความร่มรื่นของจามจุรีต้นใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านสาขา กลายเป็นจุดที่น่าสนใจขึ้นมาในทันที และนั่นก็ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเนรมิตสถานที่พักผ่อนริมน้ำเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิดที่สุด

ภาพ : painaidii

เรียบเรียง : thaidrawing

river kwai

 

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ตกลางธรรมชาติที่นำแรงบัลดาลใจจากประวัติศาสตร์เกี่ยวกับทางรถไฟ สะพาน และแม่น้ำของจังหวัดกาญจนบุรี มาปรุงแต่งเป็นงานออกแบบล้ำสมัย และมีกลิ่นอายของ จ. กาญจนบุรี โดยตัวห้องพักได้ออกแบบให้เหมือนตู้รถๆฟที่วิ่งอยู่บนสะพาน ซึ่งดูแปลกตา จนกลายเป็นรีสอร์ตที่มีดีไซน์มากเป็นพิเศษ river kwai-001.1

ห้องพักชั้นบนดีไซน์ให้มีพื้นที่ยื่นออกมาจากตัวอาคารเพื่อเปิดรับกับบรรยากาศภายนอก ระเบียงด้านหน้าห้องพักที่ยื่นออกมาใช้โครงสร้างเหล็กพร้อมใช้แผ่นกระจกใสปิดทับด้านหน้าเพื่อให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้โดยไม่มีอะไรมาบดบังriver kwai-001

บริเวณนี้ออกแบบให้ผู้พักสามารถนั่งเล่นสัมผัสสายลมอันเย็นสบายriver kwai-002

สระว่ายน้ำด้านหน้าห้องพักในบรรยากาศที่สวยงามเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไปชมภาพความสวยงามทั้งหมด ของรีสอร์ตกันเลยค่ะriver kwai-003

river kwai-004

river kwai-005

river kwai-006

river kwai-007

river kwai-008

river kwai-009

river kwai-010

river kwai-011

river kwai-012

river kwai-013

river kwai-014

river kwai-015

river kwai-016

river kwai-017

เปิดอ่าน 135 ครั้ง โพสเมื่อ : 15 กันยายน 2015

แสดงความคิดเห็น