ปิดเมนู

วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่

VERANDA HIGH RESORT CHIANG MAI

 

โรงแรมนี้ ล็อบบี้สวย

จะเห็นว่าเวลาที่คุณเดินทางเข้าพักในโรงแรม หรือรีสอร์ตใดก็ตามจุดศูนย์รวมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการเช็กอิน เช็กเอาท์ ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือแม้แต่เป็นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งล็อบบี้แต่ละที่ ก้มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องขนาดและการดีไซน์

ภาพ : agoda

เรียบเรียง : thaidrawing

veranda resort-010

VERANDA Chaing Mai –  The High Resort  นอกจากตัวรีสอร์ตจะสวย ด้วยระละเอียดแห่งสถาปัตยกรรม ที่โดดเด่นแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตที่ให้ความสำคัญ และเอาใจใส่กับ Lobby ไม่ต่างกับตัวรีสอร์ตเช่นกัน เพราะจุดนี้เป็นเหมือนประตูด่านแรกที่ลูกค้าต้องพบเจอ และต้องสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกพบ เพียงแค่ก้าวเข้ามา ก็จะเห็นความโอ่โถงและงานสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมอันล้ำค่าของภาคเหนือ

veranda resort-002.1

โดยตัว Lobby ถูกออกแบบให้เป็นแบบกูบช้างด้วยการใช้ไม้ไผ่มาสานให้เป็นรูปทรงที่โค้งหาดูได้ยากมาก พร้อมแขวนโคมไฟหลากดีไซน์ยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูมีสีสันมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งแบบรังนก ที่มีเบาะนุ่มนั่งเล่น หรือแม้แต่เก้าอี้ที่จัดวางไว้สำหรับชมวิวทิวทัศน์รอบด้าน ถ้าเป็นกลางคืนเปิดไฟ ยิ่งทำให้บริเวณนี้สวยงามขึ้นอีกมาเลยทีเดียว

veranda resort-001

ที่นั่งพักเบาะนุ่มนั่งเล่น เป็นมุมโปรดของเด็ก ๆ หรือครอบครัว โคมไฟหลายหลายดีไซน์ที่แขวนไว้ด้านบนช่วยสร้างสีสันให้บริเวณนี้ได้เป็นอย่างดี

veranda resort-011

บรรยากาศโดยทั่ว ๆ ไป ของรีสอร์ต และห้องพัก ก็สวยงามไม่แพ้กัน แถม วิวทิวทัศน์ ก็สวยงาม ที่รอคอยผู้มาเยือน ได้มาสัมผัส และนำความประทับใจกลับไปแบบไม่มีวันลืมกันเลยทีเดียวveranda resort-002

veranda resort-003

veranda resort-004

veranda resort-005

veranda resort-006

veranda resort-007

veranda resort-008

veranda resort-009

ที่มา : นิตยสาร Home & Resort Thailand

เปิดอ่าน 151 ครั้ง โพสเมื่อ : 29 กันยายน 2015

แสดงความคิดเห็น