ปิดเมนู

Avista Hideaway Resort & Spa-Phuket

อวิสต้า ไฮด์อเวย์ รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต

 

สะท้อนความงามของสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย

ทะเล ความงดงามที่ธรรมชาติบรรจง สร้างขึ้นมาให้มนุษย์เราได้ชื่นชมความงดงามเหล่านั้น ด้วยทะเลอันแสนกว้างใหญ่ยังมีองค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยหลอมรวมให้บรรยากาศรอบ ๆ ตัวเรา กลายเป็นสวรรค์ของนักเดินทางอย่างแท้จริง แม้ว่าดวงตะวันใกล้ลาลับสุดขอบฟ้าแสงสีทองทอดยาวบนผืนน้ำ สายลมบางเบาหอบคลื่นน้ำกระทบชายฝั่ง ยังช่วยสร้างบรรยากาศให้ชวนหลงไหลเป็นยิ่งนัก ” อวิต้า ไฮด์อเวย์ รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต” โรงแรมที่ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ตัวอาคารมีลักษณะสูงโปร่ง มีสัญลักษณ์การออกแบบเกือบทุกจุดตั้งแต่โลโก้ของโรงแรมไปยังการตกแต่งดีไซน์ภายในห้องพัก เพื่อเพิ่มกลิ่นอายของความเป็นไทยให้กับตัวรีสอร์ต

ภาพ : hideaway.avista

เรียบเรียง : thaidrawing

องค์ประกอบ และการตกแต่งโดยรวมจะดูกลมกลืนป็นธรรมชาติมากที่สุด ทั้งการจัดการ Landscape ให้เขียวชอุ่ม เหมือนอยู่ในสวนเขียวขจี การทำที่นั่งให้มีน้ำล้อมรอย เพื่อให้ความรู้สึกร่มรื่น และสงบนิ่ง หรือแม้แต่ล็อบบี้โทนสีขาว เพื่อให้ความรู้สึกสงบใช้อิฐก้อนทำเป็นผนัง พร้อมกับลายเส้นสีทองบนกำแพงที่ให้ความรู้เหมือนเป็นโบสถ์ไทยในสมัยก่อน เปิดโล่งเห็นวิวของท้องทะเลอันดามัน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

 

ความสวยงามของช่องประตูที่ซ้อนกันหลายชั้นมองดูมีมิติ งดงาม แม้ในยามค่ำคืน

ห้องอาหาร Vista  ที่ให้อารมณ์และบรรยากาศเหมือนอยู่ในโลกใต้ทะเล

บรรยากาศภายใน Lobby ที่สามารถมานั่งเล่น ชมวิวจากด้านบน ทำให้มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามด้านล่าง รวมไปถึงท้องทะเลได้อย่างชัดเจน

ห้องอาบน้ำที่มีอ่างจากุซซี่ เป็นแบบเปิด อยู่บริเวณระเบียงห้องพัก

ภาพบริเวณภายในห้องภาพ หลากหลายสไตล์ให้เลือก


ภาพวิวทิวทัศน์ ภายในบริเวณโรงแรมแห่งนี้ ที่สวยงามมากเลยค่ะ

 

 

เปิดอ่าน 244 ครั้ง โพสเมื่อ : 8 ตุลาคม 2015

แสดงความคิดเห็น