ปิดเมนู

บ้านสวนแนวโมเดิร์นสุดแสนน่าอยู่

บ้านสวนน่าอยู่ ที่ SuanPeung Little Creek Home

 

สดชื่น ผ่อนคลาย สูดหายใจได้อย่างเต็มปอด

คงเป็นภาพความทรงจำที่โรแมนติกไม่น้อย หากได้จูงมือคนรักออกมาฟอกปอดเติมออกซิเจนให้กับสมองเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน ในสถานที่ ที่มีความเป็นธรรมชาติ ที่มีความเรียบง่าย ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านสวนริมคลองเล็กๆ ต้นไม้น้อยใหญ่ พืชสวนกินได้ อาจจะทำให้เราหวนนึกถึงอดีตที่มีความทรงจำดีๆ ที่เราได้ห่างหายจากความรู้สึกแบบนี้มานาน ท่ามกลางธรรมชาติและร่มเงาของต้นไม้น้อยใหญ่ และบ้านพักหลังเล็กๆ ที่ SuanPeung Little Creek Home จ.ราชบุรี อาจเป็นทางเลือกของสถานที่พักผ่อนที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์ จนยากที่จะลืมเลือนเลยก็เป็นได้

ภาพ : airbnb

เรียบเรียง : thaidrawing

รีสอร์ทในสวนสวย บรรยากาศ ร่มรื่น เป็นอาคารชั้นเดียวยกพื้น แยกออกมาเป็นอิสระ ให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวเหมือนอยู่ในบ้านสวนที่มีบริเวณกว้างขวาง ให้สามารถเพลิดเพลินกับการอยู่อาศัยและพักผ่อน เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการความเงียบสงบ ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร อยากจะพักผ่อนแบบส่วนตัว

house modern-001

ออกแบบสวนให้เป็นคลองเล็กๆ มีสะพานไม้ข้าม จัดวางเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นริมคลอง ในบรรยากาศแบบสบายๆ

house modern-010

ระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนชมธรรมชาติ ตัวบ้านจะอยู่บนเนิน สามารถมองเห็นทิวทัศน์สวยๆ ได้อย่างชัดเจน

house modern-003

แบบรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น มีกระจกล้อมรอบ ไม่ปิดกั้นธรรมชาติในทุกมุมมองhouse modern-004.1

การตกแต่งภายในก็แสนน่าอยู่ ที่มีทั้งห้องนั่งเล่นภายใน ห้องนอน ครัวสำหรับประกอบอาหารทานกินเอง ห้องน้ำ เรียกได้ว่า มีความสะดวกสบายเหมือนอยู่ในบ้าน แต่ได้บรรยากาศเหมือนการพักผ่อนในบ้านสวน ที่แสนสงบและร่มรื่นhouse modern-004

house modern-005

house modern-006

house modern-007

house modern-008

house modern-009

LINE it!
เปิดอ่าน 3,732 ครั้ง โพสเมื่อ : 1 พฤศจิกายน 2015

แสดงความคิดเห็น