ปิดเมนู

บ้านชั้นเดียว สีสันสะดุดตา ดีไซน์สะกดใจ

แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น

 

บ้านและสวนสวย ภายในน่าอยู่

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ได้ทำการ รีโนเวทใหม่ค่ะ  ปรับปรุงและเปลี่ยนโฉมใหม่ให้เป็นสไตล์โมเดิร์น ทั้งรูปทรงและสีสัน เห็นแล้วสะดุดตามากเลยค่ะ อีกทั้งบรรยากาศรอบๆ ตัวบ้านก็ยังน่าอยู่ ตัวบ้านโอบล้อมด้วยร่มเงาของต้นไม้น้อยใหญ่ ดูแล้วร่มรื่นและเย็นสบาย บริเวณหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องและพื้นไม้เป็นลานกว้าง ซึ่งเป็นลานเอนกประสงค์ จัดวางโต๊ะไม้ไว้นั่งเล่น อ่านหนังสือหรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมาทานเข้านอกบ้านก็เหมาะเลยทีเดียวค่ะ แอดมินเชื่อว่าแบบบ้านหลังนี้คงจะเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คนเลยใช่มั้ยค่ะ แต่นอกจากด้านนอกตัวบ้านจะสวยงามน่าอยู่แล้ว การตกแต่งภายในก็สวยงามไม่แพ้กันเลยค่ะ ไปชมกันเลยดีกว่า

ภาพ : parsonarchitecture

เรียบเรืยง : thaidrawing

one house-0001

ภาพบริเวณหน้าบ้าน ตกแต่งขอบประตูด้วยสีน้ำเงิน ตัดกับสีพื้นของตัวบ้านที่เป็นสีขาว ตกแต่งเพิ่มเติมผนังด้วยไม้สังเคราะห์ มองดูแล้วโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

one house-001

ด้านหลังบ้านค่ะ มีทางเดินยาวออกแบบหลังคาตลอดทางเดิน ช่วยให้ร่มเงากันแดดฝน ก่อนเข้ามายังตัวบ้านone house-002

ภายในตัวบ้านค่ะ ออกแบบเน้นโล่ง ห้องรับแขก มุมหนังสือ ครัวและมุมรับประทานอาหารออกแบบให้เชื่อมต่อกันแบบไร้ผนังกั้นone house-003

หน้าต่างกระจกบานใหญ่ ที่อยู่ตลอดตัวบ้านช่วยให้แสงสว่างจากธรรมชาติเข้าถึงตัวบ้าน และยังสามารถมองเห็นธรรมชาติรอบนอกได้อย่างชัดเจนไม่ปิดกั้น
one house-004

โคมไฟทรงกลมห้อยช่วยสร้างสีสันให้มุมรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดีค่ะone house-005

ห้องนอนใหญ่ที่ดูโล่งสบาย เหมาะสำหรับเป็นห้องพักผ่อน มีห้องน้ำภายในห้องนอนone house-006

one house-007

อีกมุมหนึ่งของหน้าบ้านค่ะone house-008

one house-009

เปิดอ่าน 1,261 ครั้ง โพสเมื่อ : 5 พฤศจิกายน 2015

แสดงความคิดเห็น